Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Siêu phẩm "GTA Nhật Bản" Yakuza 6 dời ngày ra mắt, nhưng đền bù bằng demo miễn phí ngay cuối tháng 02

GameK | 06/02/2018 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Để đền bù cho những game thủ đang chờ đợi tuyệt phẩm Yakuza 6 sắp ra mắt, Sega cũng công bố bản demo tiếng Anh miễn phí 100% sẽ được tung ra vào ngày 27/02 tới.

Giữa năm ngoái nhà phát triển tựa game siêu phẩm Yakuza 6, Sega đã hé lộ phiên bản quốc tế sẽ ra mắt độc quyền trên PlayStation 4 vào ngày 20/3/2018. Bên cạnh đó, Sega cũng cho biết Yakuza 6 sẽ là trò chơi cuối cùng mà Kazuma Kiryu là nhân vật chính. Ở các phiên bản sau đó, nội dung và nhân vật chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi. Tuy nhiên theo những tin tức mới nhất thì, Yakuza 6 đã bị dời ngày ra mắt sang tháng 04 tới, cụ thể là ngày 17/04/2018. Và cùng với đó để đền bù cho những game thủ đang chờ đợi tuyệt phẩm sắp ra mắt, Sega cũng công bố bản demo tiếng Anh miễn phí 100% sẽ được tung ra vào ngày 27/02 tới.

Tuyệt vời hơn, tất cả những gì bạn hoàn thành trong bản demo miễn phí sẽ được giữ lại khi bạn mua đĩa game vào giữa tháng 04, không cần phải cày lại từ đầu nữa.

Yakuza 6 được xây dựng trên bộ engine hoàn toàn mới mang tên gọi Dragon Engine, nhờ vậy mà game sở hữu chất lượng đồ họa đẹp hơn hẳn các phiên bản trước. Điều này đã được thể hiện qua các hình ảnh mà trò chơi trình chiếu từ trước đến giờ và còn rõ ràng hơn nữa khi chúng ta cùng theo dõi hai đoạn gameplay mới mà hãng game Nhật Bản giới thiệu ngày hôm nay, tập trung vào miêu tả hai địa điểm Onomichi Jingaicho và Kamurocho. Không chỉ hình ảnh đẹp mắt, nhờ engine mới mà cơ chế vật lý trong Yakuza 6 cũng được xử lý tốt hơn, thấy rõ nhất ở các chi tiết như nhân vật có biểu hiện loạng choạng khi va phải người đi đường hay chuyển hướng khi đang chạy nhanh.

Bản demo của Yakuza 6 bắt đầu với nhân vật chính Kiryu đang trên đường đến Hiroshima để tìm tung tích về Haruka cũng như cha của đứa bé mà cô để lại là ai. Vừa phải bế đứa bé trên tay, Kiryu vừa phải lang thang khắp nơi trong thành phố để thực hiện các nhiệm vụ mà trò chơi đề ra.

Không giống như Grand Theft Auto hay nhiều tựa game thế giới mở khác, bạn không thể đánh người hay cướp xe vô tội vạ trên đường phố. Ngay cả khi đang trong trạng thái chiến đấu, những cú đấm đá của Kiryu luôn đi sượt qua người dân thường và không tạo ra ảnh hưởng nào. Đây là một đặc điểm cố hữu của dòng game Yakuza và nó vẫn tiếp tục được duy trì trong Yakuza 6.

Các hoạt động trong Yakuza 6 cũng tỏ ra rất đa dạng, từ việc chọn địa điểm ăn uống, đi hát karaoke, tập thể hình, chat với hot girl qua mạng, đi chơi điện tử... Chỉ trong một bản demo ngắn mà trò chơi đã đủ khiến cho việc liệt kê những gì mà người chơi có thể làm trong game tỏ ra rất khó khăn.

Cơ chế chiến đấu trong game như thường lệ tỏ ra có chiều sâu hơn hẳn so với Grand Theft Auto khi bạn có thể phối hợp các đòn đấm đá để tạo thành chuỗi combo đẹp mắt. Nếu phải so sánh thì Yakuza tỏ ra gần với Sleeping Dogs nhiều hơn. Không chỉ tay chân, Kiryu còn có thể ném nhiều loại đồ vật về phía kẻ địch để gây sát thương lớn từ gạch, chậu hoa nhỏ đến cồng kềnh hơn như xe đạp. Game có một thanh lực mang tên gọi "Ultimate Heat Mode" mà khi được làm đầy sẽ khiến Kiryu nổi điên và không còn bị khựng lại khi trúng đòn của đối phương nữa. Ngoài ra những chiêu kết thúc thể hiện dưới dạng QTE (Quick Time Event) cũng tỏ ra rất hoa mỹ và thể hiện được sự tàn bạo của giới xã hội đen Nhật Bản.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận