Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

A Plague Tale: Innocence cho thấy một thế giới đầy ám ảnh đang bị Cái Chết Đen (dịch hạch) hoành hành, với hàng nghìn con chuột khát máu khiến game thủ đứng ngồi không yên vì quá hãi hồn và “lạnh gáy”.

Lấy bối cảnh vương quốc Pháp thế kỷ 12, khi một mối đe dọa mới sắp bao chùm lên vùng đất xinh đẹp và yên bình này. Không phải do chiến tranh, quái vật hay thiên tai,..mà là chính những con chuột nhỏ bé dưới những ống cống và bãi rác đang ngập tràn khắp vương quốc. Chúng ăn không ngừng, sinh sản không ngừng, sẵn sàng “xơi tái” bất kể sinh vật xấu số nào, kể cả người lẫn động vật nằm trên đường đi của chúng.

A Plague Tale: Innocence kể về câu chuyện của Amicia, một cô gái trẻ đang phải tìm cách đưa đứa em trai 5 tuổi của mình là Hugo đến một nơi an toàn sau khi bị truy đuổi bởi tòa án dị giáo vì bị cho là kẻ gây ra nạn dịch hạch đang hoành hành khắp nơi.

Đối mặt với hoàn cảnh đó, thứ duy nhất mà hai chị em Alicia và Hugo có được giúp họ sống sót trước lũ gặm nhấm gớm ghiếc kia là sức nóng của những ngọn lửa. Tận dụng điểm yếu đó, game thủ sẽ sử dụng một chiếc "chạc cao su" để ném mồi lửa vào những ngòn đuốc, ngọn đèn trên đường, giúp thắp sáng đường đi và khiến lũ sinh vật khát máu kia phải lùi bước. Ngoài ra, game thủ có thể bắn vỡ ngọn đèn của trên tay bọn lính, để đám chuột "xử lý" giùm.

A Plague Tale: Innocence được xây dựng trên thể loại hành động phiêu lưu, với yếu tố sinh tồn và giải đố đan xen. Chính vì thế, game thủ sẽ có nhiều trải nghiệm hứng thú với những nút thắt mở đầy bất ngờ trong tình tiết câu chuyện.

Dự kiến, A Plague Tale: Innocence sẽ chính thức đến tay game thủ trong năm 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận