Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hệ thống kết nối mạng PlayStation Network (PSN)của Sony đang gặp phải một sự cố nghiêm trọng, gây ra lỗi kết nối cho gần như toàn bộ những chiếc console PS3 và PS4. Sony đã xác nhận sự cố này xảy ra vào ngày hôm qua và vẫn đang tìm cách khắc phục.

Theo tuyên bố mới nhất Sony cho biết: “Bạn có thể gặp phải khó khăn khi kết nối các trò chơi, ứng dụng và tính năng trực tuyến. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đang cố gắng để khắc phục sự cố. Chúng tôi rất biết ơn sự kiên nhẫn của các bạn”.

Hệ thống PSN không chỉ giúp một số người chơi PlayStation 3 và 4 kết nối trực tuyến để chơi cùng những người khác trên thế giới. Hệ thống này còn là bắt buộc đối với một số tựa game offline như Assassin's Creed: Origins hay Horizon Zero Dawn.

Chính vì vậy khi PSN sập, rất nhiều tựa game trên các hệ máy console PlayStation bị ảnh hưởng. Không chỉ vậy, dịch vụ PlayStation Video của Sony cũng không thể truy cập. Thậm chí PlayStation Now, PS Store và PS Music cũng gặp phải vấn đề tương tự.

Đây là một sự cố khá hiếm gặp kể từ cuối năm 2016 đến nay. Trước đó, Sony đã cố gắng cải thiện và đảm bảo hệ thống PSN hoạt động một cách ổn định nhất. Tuy nhiên không rõ sự cố gì đã gây ra tình trạng nghiêm trọng như thế này.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận