Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kì hội chợ E3 2015 sắp tới sẽ đánh dấu năm thứ 6 "mất tích" liên tiếp của The Last Guardian - tựa game do Team Ico (Shadow of Colossus) phát triển độc quyền dành cho hệ máy PS3. Không chỉ ngày phát hành mà sự tồn tại của The Last Guardian hiện nay cũng là thắc mắc thường trực của các fan hâm mộ. Cũng vì lý do này mà việc cơ quan quản lý thương hiệu Mỹ thông báo Sony không đả động gì tới nhãn hiệu The Last Guardian sau khi nó hết hạn gần đây lại càng giống như thêm dầu vào lửa.

Một lần nữa, đại diện Sony lại phải đứng ra xác nhận với báo giới rằng The Last Guardian vẫn đang được phát triển tại Team Ico và cũng như thường lệ, không đả động gì tới việc trò chơi có lộ diện tại kì hội chợ E3 sắp tới hay không. Ngay sau đó, hãng đã lập ra một đơn thỉnh cầu cơ quan nói trên gia thêm hạn cho thương hiệu The Last Guardian. Yêu cầu này được chấp nhận.

Trở lại hội chợ E3 năm 2009 - thời điểm The Last Guardian vừa mới được giới thiệu, game là câu chuyện kể về chặng đường phiêu lưu của một câu bé vô danh cùng với một con thú có cánh khổng lồ mình sư tử đầu chim. Cậu bé sẽ cùng con quái thú này sát cánh chống lại các thế lực trong game, giải quyết những câu đố hóc búa, nhằm giải thoát bản thân ra khỏi một khu phế tích đổ nát.

Trailer công bố khi đó của The Last Guardian trên PS3 đã khiến cho cộng đồng hết sức hào hứng vì nét cuốn hút xen lẫn bí ẩn đặc trưng trong các sản phẩm của Team Ico. The Last Guardian hiện vẫn do Fumito Ueda - người từng làm nên thành công cho Shadow of Colossus cùng ICO đảm nhiệm và khả năng cao là nếu trò chơi thực sự vẫn đang được phát triển, game sẽ chuyển lên hệ máy PS4, lý giải phần nào cho việc trì hoãn lâu đến như vậy.

Trước khi Final Fantasy XV lộ diện tại E3 2013, The Last Guardian là một trong ba tựa game bí ẩn nhất cùng Final Fantasy XIII Versus (tiền thân của XV), Half Life 3. Sau khi Square Enix ngửa bài, lúc này chỉ còn The Last Guardian và sản phẩm của "hãng game không chịu đếm đến 3" thay nhau xuất hiện trong các trò đùa của cộng đồng gamer.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận