Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Sony sắp sửa 'khai tử' Play Station 3

| 04/10/2015 18:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau khi Play Station 4 được ra mắt và được người dùng trên thế giới rất ưa chuộng, ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy Sony đang bỏ bê 'đứa con' Play Station 3 của mình.

Theo tìm hiểu của, có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng máy chơi game PS3 bị 'bỏ rơi' mà nguyên nhân chính là sự ra đời của PS4. Không nhà phát hành game nào lại đưa ra quảng cáo 'Game chạy trên PS3' trong khi PS4 là dòng máy mới nhất, có nhiều tính năng tối ưu nhất. PS3 đang dần trở thành một cột mốc để các nhà sản xuất game vượt qua. Và tựa game nào có thể vượt qua sẽ chứng tỏ sức hút của mình.

 ​


Thêm vào đó, hiện nay có rất ít game mới chạy trên PS3. Những tựa game mới đều 'theo chiều gió' khi tập trung phát triển trên nền tảng PS4. Điều này cũng đã từng xảy ra khi PS2 bị chính PS3 khai tử.


Và có lẽ dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy PS3 đang bắt đầu bị khai tử là việc công ty mẹ Sony thông báo với các đối tác về việc ngừng sản xuất dòng máy chơi game này. Đồng thời tại thị trường Nhật, PS4 đang có đợt giảm giá lớn để kích thích người mua. Điều này càng làm các game thủ tin vào sự biến mất của dòng máy chơi game đình đám một thời.

Tuy nhiên hiện tại, PS3 vẫn còn khá phổ biến và có một sức hút mạnh mẽ với các game thủ. Có thể PS3 sẽ bị khai tử nhưng đó không phải là bây giờ.

theo gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận