Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hưởng ứng sức nóng ngày càng gia tăng từ Stranger Things mùa thứ hai của Netflix, Sony vừa công bố một tựa game VR “sắp xuất hiện” lấy cảm hứng từ series phim truyền hình kinh dị “ăn khách” – có tên Stranger Things: The VR Experience dành riêng cho hệ máy PlayStation 4.

Thông tin được công bố thông qua một đoạn trailer ngắn vừa được giới thiệu tại sự kiện Paris Games Week 2017.

Thông tin chi tiết về dự án này vẫn còn đang rất khan hiếm, ngay cả thời điểm ra mắt cũng vẫn còn đang là một dấu hỏi lớn. Nhưng qua những gì chúng ta được chứng kiến qua đoạn trailer phía trên, thì hoàn toàn có thể tin tưởng rằng tựa game lấy bối cảnh và nội dung từ mùa đầu tiên của Stranger Things.

Triển vọng để dự án Stranger Things: The VR Experience trở thành một tựa game thú vị là có. Khi đề cập tới yếu tố “Experience” (tạm hiểu là Trải nghiệm) thì có thể hiểu Sony muốn đặt người chơi vào thế giới ma quái, đầy bí hiểm tại The Upside Down, Hawkins, Indiana, Mỹ những năm 80 của thế ký trước.

Công nghệ thực tế ảo tỏ ra đặc biệt phù hợp với dạng trải nghiệm này, vì thế, ngoài những fan của series Stranger Things, thì những người yêu game khác cũng có thể dành sự theo dõi cho dự án mới của Sony.

Dòng mô tả của đoạn trailer đề cập rằng, người chơi sẽ “cảm thấy sự kinh hoàng của The Upside Down” – nghe rất kích thích phải không nào?!

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận