Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Steam bị sập hệ thống vì giảm giá quá nhiều tựa game dịp cuối năm

| 24/12/2016 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thực tế thì, đây hoàn toàn không phải lần đầu tiên server của Steam bị ngắt trong thời điểm dịp giảm giá game đang diễn ra

Ở thời điểm bài viết này ra mắt các bạn độc giả, server của Steam đang offline. Rất nhiều khả năng, cụm máy chủ của dịch vụ phân phối game lớn nhất thế giới bị "sập" là do có quá nhiều game thủ truy cập vào trang web http://store.steampowered.com/ để tìm cho mình những tựa game đang được giảm giá "tất tay" trong đợt Sale game bản quyền cuối cùng của năm 2016 này.

 

Dựa theo thông tin của trang web https://steamstat.us/, toàn bộ các server của Steam tại các khu vực đều không có kết nối:

 

Thực tế thì, đây hoàn toàn không phải lần đầu tiên server của Steam bị ngắt kết nối tới người sử dụng dịch vụ phân phối game này, đặc biệt là trong thời điểm dịp giảm giá game đang diễn ra. Dĩ nhiên server sẽ nhanh chóng được khôi phục trong thời gian sớm nhất để game thủ tiếp tục có thể tìm được cho mình những game hay đang được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn, hiếm ai có thể từ chối được.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận