Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Sunset Overdrive ra mắt lớp quái vật độc đáo.

Hữu Trung | 19/06/2014 10:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hãng Insomniac Games chính giới thiệu với người chơi những loạt quái vật đột biến trong game.

Hôm nay, Insomniac Games đã giới thiệu lớp quái vật đột biến độc đáo của mình trong tựa game đầu tiên cho thể loại Xbox – Sunset Overdrive.

“Chúng tôi muốn làm 2 việc với lớp nhân vật này trong Sunset Overdrive: làm cho chúng trở thành một mối đe dọa thực sự và sự đa dạng về chủng loại của chúng”Insomniac cho biết.

Tiêu biểu trong những mối đe dọa này, đó là:

OD: Những con quái vật tàn bạo này luôn đi theo một nhóm và sẽ lao vào cắn xé bạn nếu bạn đang ở trên mặt đất. Đám này rất đông, có mặt ở hầu hết mọi nơi và sẽ nhanh chóng phát hiện ra bạn, lao đến với tốc độ điên cuồng, bạn phải luôn đề phòng. Dẫu sao, cũng không phải quá khó khăn để dọn dẹp đám quái này, nó chỉ nguy hiểm dựa vào số đông mà thôi.

Số đông OD hung hãn điên cuồng tấn công mục tiêu.

Blower: Đám quái này thì sẽ tấn công bạn từ khoảng cách xa bằng một thứ chất độc. Con quái này sẽ bắn vào vị trí random và đường đạn của nó cũng không giống nhau. Những con Blower này sẽ đứng ở ngoài rìa khi bạn đang tiêu diệt những con quái khác để rỉa máu và bạn sẽ phải có những chiến lược cụ thể cùng với khả năng leo trèo của mình để giết chúng.

Những "xạ thủ" bắn tỉa Blower.

Herker: Bạn sẽ không thích con quái này đâu. Bạn sẽ bị những nắm đấm to như một chiếc xe ủi đấm vào, điều này không hề dễ chịu. Đánh giá cơ bản thì con Herker này như một chiếc xe tăng vậy. Ở trên vai của nó còn có một con OD, nó sẽ dùng con OD này như một món vũ khí ném về phía bạn gây sát thương khá cao nếu trúng phải.

Tốc độ di chuyển của nó khá chậm chạp, tuy nhiên nó cũng có một số ưu thế. Một trong những đòn tấn công của nó là lao thẳng về phía bạn với tốc độ nhanh, sẽ mất khá nhiều máu nếu dính phải đòn này. Vì vậy, cách tốt nhất để hạ gục nó là bạn phải giữ khoảng cách an toàn.

"Cỗ xe tăng Herker" mang trên vai một con OD làm vũ khí.

Scabs: Scabs là con người, nhưng điều đó không làm cho chúng ta cảm thấy ít đe dọa hơn so với anh em đột biến của chúng. Thêm vào đó, sự hiện diện của nó sẽ làm cho bạn phải thay đổi cách chiến đấu của mình. Những tia lửa điện của con Scabs này liên tục bắn vào bạn từ xa. Kiểu tấn công này lũ đột biến không thể làm được. Bạn vừa phải tấn công, vừa phải tránh né, di chuyển liên tục để tránh đạn từ Scabs trước khi hạ được nó.

Scabs với tia lửa điện chết người.

Insomniac lưu ý rằng bốn loại trên chỉ là một trong những con quái được tạo ra, và nhiều thể loại quái vật đột biến sẽ được phơi bày trong những tuần tới. Thú vị hơn là, “Scabs và OD sẽ đánh nhau”, có nghĩa là trò chơi chiến đấu hỗn loạn sẽ có cảnh “đột biến vs đột biến”, như vậy thì người chơi sẽ đỡ đau đầu hơn.

Sunset Overdrice sẽ được chính thức phát hành cho Xbox vào 28 tháng 11.

Hữu Trung - Theo GZ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận