Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Tạo tâm đỏ và những cách sáng tạo bất ngờ để người chơi có thể Cheat một cách hợp lệ trong game

GameK | 08/02/2018 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng phát triển, và phần mềm thứ 3 bắt đầu khó can thiệp hơn vào hệ thống game, các game thủ đã thể hiện sự sáng tạo của mình với vô vàn cách cheat khác nhau.

Kể từ khi con người bắt đầu chơi game, chúng ta đã có những cheater với rất nhiều hình thức khác nhau, và đương nhiên, video game cũng không phải là một ngoại lệ. Trong những năm đầu tiên, đa phần các game thủ thường sử dụng phần mềm hỗ trợ thứ 3, can thiệp vào hệ thống game như cách để giúp họ cóc thêm mạng, hay qua bàn trong một số phần chơi, thử thách khó khăn. Tuy nhiên, ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng phát triển, và phần mềm thứ 3 bắt đầu khó can thiệp hơn vào hệ thống game, các game thủ đã thể hiện sự sáng tạo của mình với vô vàn cách cheat khác nhau, mà những ví dụ dưới đây là dẫn chứng không thể rõ nét hơn.

Tạo ra tâm đỏ cho những tựa game bắn súng FPS

Đo tâm rồi tạo chấm đỏ trên màn hình một cách đơn giản

Các tựa game bắn súng FPS chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Hãy cứ nhìn vào cộng đồng CS.GO hay PUBG hiện tại thì có thể thấy. Và hãy bắt đầu bằng một cách đơn giản để cheat trong đối với các tựa game này. Có khá nhiều game thủ, thay vì ngắm bắn như cơ cấu hoạt động trong game, thì lại tìm cách đơn giản hóa nhiệm vụ của mình với việc tạo ra một dấu chấm màu đỏ trên màn hình tivi hoặc máy tính, trùng với tâm của súng.

Điều này chắc chắn sẽ mang lại lợi thế không nhỏ, và giúp bạn ngắm một cách chuẩn xác hơn nhiều.1. Để có thể tạo ra chấm đỏ này khá là đơn giản, chỉ cần sử dụng hai dây quấn theo chiều dọc và chiều ngang trên màn hình TV để có thể biết được tầm ngắm cúa súng. Mặt khác, cũng có một số dụng cụ có thể hỗ trợ rất tốt cho việc tạo ra chấm đỏ này.

Sử dụng hệ thống Attack Move trong Liên Minh Huyền Thoại

Nếu là một fan của các dòng game MOBA, có lẽ attack move đã là kỹ năng quen thuộc mà bất kỳ người chơi nào cũng nên biết. Nói đây là gian lận thì có phần hơi quá, nó chỉ nên được coi là thủ thuật mà người chơi có thể lợi dụng mà thôi.

Hit and run là một trong những thủ thuật lợi dụng cơ chế Attack Move

Cụ thể, trong đa phần các tựa game MOBA, các vị tướng thường có một animation nhất định, thứ được hiểu là động tác của họ để tung ra đòn đánh hoặc kỹ năng. Thường thì phải khi kết thúc animation, đòn đánh hoặc kỹ năng mới được tung ra. Tuy nhiên, người chơi hoàn toàn có thể tận dụng attack move, để làm giảm quãng thời gian này, bằng cách vừa bắn vừa di chuyển. Nhiều người vẫn quen gọi thủ thuật này là hit and run, và chắc chắn rằng, dựa theo các nguyên lý thực tế thì nó có phần hơi vô lý, nhưng trong game thì đây là thủ thuật mà ai cũng nên biết nếu muốn go pro.

Tạo ra Olimar Extra – Smashing trong tựa game Super Smash Bro

Thủ thuật bạn có thể tham khảo với Olimar trong Super Smash Bro

Trong tựa game Super Smash Bro, có khá nhiều nhân vật mạnh mẽ và ấn tượng đối với các game thủ, nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng, Olimar chính là nhân vật mạnh nhất. Điều khiến nhân vật này được đánh giá cao trong mắt các game thủ chính là nhờ khả năng chiến đấu mạnh mẽ của mình. Điều đặc biệt là anh chàng này có thể cường hóa sức mạnh Pikmin của mình và dùng nó để có thể ném và đập đối phương. Thủ thuật này được tìm được bởi một người chơi tên là Trevor Williams, và bạn có thể tham khảo ở video dưới đây

Phá vỡ thế giới trong Dark Soul 3

Không cheat trong Dark Soul 3 thì bạn cực kỳ khó để phá đảo

Dark Soul 3 là một tựa game được đánh giá là khó bậc nhất trong lịch sử, và chắc chắn rằng nó cũng đã tàn phá tuổi thanh xuân của khá nhiều game thủ. Đó cũng là lý do mà sử dụng một tí cheat trong Dark Soul 3 luôn là cách mà nhiều người chơi hướng tới mỗi khi gặp khó khăn. Thực tế thì, một kỷ lục gia của tựa game này, với nickname Distorion 2 đã phát hiện ra lỗ hổng trong hệ thống game và phá đảo trò chơi chỉ trong khoảng thời gian không tưởng là 36 phút 43 giây, tương đương với thời gian bạn đặt hàng và chờ shipper mang pizza đến, trong khi vẫn mắc kẹt với những con boss đầy gian nan trong Dark Soul 3.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận