Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thousand Sunny - con tàu của nhóm hải tặc Mũ Rơm trong bộ manga/anime One Piece là biểu tượng đã quá quen thuộc đối với nhiều người. Việc nó xuất hiện trong những tựa game xây dựng như Minecraft là chuyện chẳng có gì đáng ngạc nhiên, dù vậy một game thủ mới đây vừa giới thiệu chiếc Thousand Sunny của riêng mình ở nơi ít ai ngờ tới - trong Counter Strike: Global Offensive.

 

Không chỉ có bề ngoài được tái tạo lại y nguyên, bên trong con tàu Thousand Sunny người chơi có thể nhìn thấy nhiều khung cảnh quen thuộc từng xuất hiện trong manga/anime như căn phòng ngủ với sàn nhà kiểu caro, các poster truy nã hải tặc.

Là một tựa game nặng về tính đối kháng, đặc biệt ở chế độ chơi đặt bom, thiết kế bản đồ cho Counter Strike: Global Offensive không phải chuyện đơn giản vì người tạo luôn phải cân nhắc vấn đề về khoảng cách giữa căn cứ của hai phe đến vị trí trung tâm map. Có lẽ vì lý do này mà cornflakes23 - tác giả chiếc Thousand Sunny chỉ đưa bản đồ của mình vào trong các kiểu chơi Classic, Deathmatch, Demolition vốn không quá nặng nề về tính ăn thua như Competitive.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về bản đồ Thousand Sunny.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận