Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Telltale công bố trailer tập cuối cùng của The Walking Dead: Season Two

| 25/08/2014 08:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nhà phát triển Telltale Games vừa tiến hành công bố trailer tập game cuối cùng của The Walking Dead: Season Two. Tập game này sẽ ra mắt các fan ngay trong tuần sau.

*Lưu ý: Trailer có thể gây spoil với những người chưa chơi phần 1 và 2

 

 

Tựa game sẽ được chính thức ra mắt trên PC, Mac, PS3 PS Vita tại khu vực Bắc Mỹ thông qua hệ thống Steam, PS Store và các nhà bán lẻ khác vào ngày 26/08. Còn trên Xbox 360 hoặc các phiên bản PS3, PS Vita tại Châu Âu sẽ là ngày 27/08. Game cũng xuất hiện trên itunes App Store vào ngày 28/08 với mức giá khoảng 100.000 đồng.

Như các bạn đã xem trailer phía trên, tập cuối của phần 2 sẽ có tên là “No Going Back” nhắc lại câu chuyện của Clementine từ lúc nhân vật chính Lee lần đầu tìm thấy cô cho tới khi diễn ra các sự kiện xuyên suốt phần 1 và 2.

The Walking Dead phiên bản Game vốn không được đánh giá cao trong giai đoạn đầu phát triển. Tuy nhiên càng về sau, tựa game này càng trở nên cuốn hút khán giả. Trong khi tập đầu tiên chỉ nhận mức điểm 6/10, thì trong tập 4 nó đã được đánh giá với 9 điểm. Fan đang rất kì vọng phần 5 sẽ thay đổi cách suy nghĩ của người hâm mộ về các tựa game ăn theo truyện và phim.

The Walking Dead

Tại Comic-Con 2014, Telltale game cũng thông báo về kế hoạch thực hiện tiếp phần 3 của tựa game này. Ngoài ra họ cũng thông báo việc hợp tác với Tales để phát triển Borderlands series và một tựa game khác dựa trên bộ phim nổi tiếng của kênh HBO, Game of Thrones. Có vẻ như Telltale đang rất bận rộn với các kế hoạch sắp tới. Hi vọng rằng họ vẫn sẽ giữ vững phong độ để thực hiện The Walking Dead 1 cách tốt nhất.

Theo Game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận