Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Telltale Games tung trailer đầu tiên của Guardians Of The Galaxy

Gamer | 31/03/2017 01:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tập 1 của trò chơi, Tangled Up in Blue, sẽ chính thức ra mắt vào tháng sau.

Cách đây ít phút, hãng Telltale Games đã giới thiệu đoạn trailer đầu tiên của Guardians Of The Galaxy phiên bản game, sẽ ra mắt vào tháng 4 sắp tới bao gồm năm tập.

Đoạn trailer giới thiệu các nhân vật chính gồm: Star-Lord, Gamora, Drax, Rocket và Groot trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới tách rời với serie phim điện ảnh mà khán giả toàn thế giới vốn đã quen thuộc. Câu chuyện bắt đầu khi những Vệ Binh tìm kiếm “một thực thể sức mạnh không thể diễn tả bằng lời” mà một thế lực xấu xa đang muốn chiếm hữu lấy nó.

Tập 1, có tên Tangled Up in Blue, ra mắt vào ngày 18/4 sắp tới, sau đó bốn tập còn lại sẽ lần lượt được Telltale tung ra. Tập đầu tiên của Guardians Of The Galaxy có giá 5 USD, và sẽ có thêm một phiên bản đĩa cứng với giá 30 USD (cung cấp quyền truy cập tập đầu tiên và bốn tập còn lại khi chúng được phát hành) được mở bán từ ngày 02/5 tại Bắc Mỹ.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật xuất hiện trong Guardians Of The Galaxy của Telltale Games:

Thông tin liên quan, Deus Ex studio Eidos được cho là đang phối hợp cùng với Telltale hoàn thiện một phiên bản khác của Guardians of the Galaxy, nhưng vẫn chưa bên nào xác nhận.

Đối với những fan hâm mộ thương hiệu điện ảnh Guardians of the Galaxy, hay còn được biết tới với cái tên Vệ Binh Dải Ngân Hà tại Việt Nam, phần tiếp theo có tên Guardians of the Galaxy Vol. 2 sẽ ra rạp vào tháng 5. Một đoạn trailer quảng cáo của bộ phim mới được tung ra cách đây ít lâu, và bạn có thể theo dõi nó tại đây:

Gamer (Theo GameSpot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận