Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo những gì mà Bethesda hứa hẹn, Fallout 76 sẽ là một tựa game hành động nhập vai trực tuyến nhiều người chơi với đồ họa, nội dung, bản đồ, cơ chế gameplay,v.v...sẽ được cải thiện vượt bậc so với những phiên bản tiềm nhiệm trước. Trong đó, bản đồ sẽ là yếu tố trọng tâm của Fallout 76 khi theo các chuyên gia, thế giới của Fallout 76 sẽ lớn gấp 4 lần so với thế giới của Fallout 4. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có rất nhiều nơi để khám phá ở thế giới hậu khải huyền West Virginia.

Dưới đây là các địa danh hoàn toàn mới trong siêu thế giới của Fallout 76 mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên những tài liệu và hình ảnh về Fallout 76 của Bethesda.

Khu vực

Fallout 76 sẽ được chia thành sáu khu vực riêng biệt với các hệ sinh thái, hệ thực vật, động vật và mức độ khó khác nhau. Bao gồm:

The Forest: Đây là một khu rừng núi ở phía tây bao gồm các thị trấn Charleston và Point Pleasant, và nhà máy năng lượng nguyên tử Nuka-Cola. Vault 76 cũng được đặt tại đây cho nên khu vực rừng được coi là một khu vực an toàn nhất.

Thăm quan một vòng trên trái đất hậu tận thế trong Fallout 76 - Ảnh 2.

Savage Divide: Được phân bố như một dải chạy từ bắc xuống nam qua trung tâm của bản đồ. Chưa có nhiều thông tin về khu vực này, tuy nhiên nơi đây sẽ có một số địa danh lớn như: Khu nghỉ mát trượt tuyết hàng đầu thế giới và kính viễn vọng Green Bank Telescope.

The Mire: Đây là phần phía đông của bản đồ với một thị trấn có tên là Harper's Ferry nằm dọc theo sông Potomac và Shenandoah.

Toxic Valley: Sau khi bom được thả vào một số nhà máy hóa chất, khu vực Toxic Valley bị phủ một lớp bụi trắng. Nơi đây cũng là vị trí của một số vật thể trông giống như một trạm không gian bị rơi xuống Trái Đất.

Ash Heap: Một khu vực công nghiệp ở phần phía tây nam của bản đồ, bao gồm công trường khai thác mỏ có tên là Mount Blair.

Cranberry Bog: Một khu vực đầm lầy ở phía đông nam với nhiều đường ray xe lưu và một thị trấn có tên là Watoga. Đây có lẽ là một khu vực khó nhằn nhất trong Fallout 76 khi quái xuất hiện ở khắp nơi.

Trong 6 khu vực được liệt kê bên trên, mỗi khu vực lại có các địa danh khác nhau mang đậm chất riêng biệt của từng khu vực.

Charleston

Charleston là thủ phủ của West Virginia, thuộc khu vực The Forest. Nơi đây có những tòa nhà chính phủ, sân bay, nhà máy điện và bến cảng. Đây cũng là khu vực mà người chơi bắt đầu Fallout 76.

Helvetia

Helvetia là một thị trấn cũng nằm trong khu vực The Forest. Thị trấn đúng như tên gọi Helvetia của nó khi có những phong tục riêng, được gọi là Fasnacht, liên quan đến việc đeo mặt nạ. Được biết, người chơi sẽ có thể thu thập 10 mặt nạ khác nhau từ thị trấn này trong Fallout 76.

The Greenbrier

Đây là một địa điểm có thật và rất phù hợp cho Fallout 76 vì nó có một hầm trú ẩn thực sự bên dưới khu Greenbrier Resort. Hầm trú này được xây dựng bí mật trong Chiến tranh Lạnh như là một nơi để những người trong Quốc hội Mỹ sống sót sau một cuộc tấn công hạt nhân. The Greenbrier được tái hiện như là một khu nghỉ mát sang trọng sắc màu rực rỡ nằm trên 11.000 mẫu đất tại White Sulphur Springs.

Mount Blair

Đây là một ngọn nút có một chiếc máy xúc rất lớn và nó có thể đào sâu xuống lòng đất của Fallout 76. Ngoài ra, nơi đây còn có một nhà ga xe lửa và một hầm trú có tên là Vault 63.

Trạm không gian bị hỏng

Đây có lẽ là phần còn lại của trạm không gian bị rơi xuống vùng Toxic Valley. Chúng tôi biết người chơi sẽ có thể phóng vũ khí hạt nhân xung quanh bản đồ trong Fallout 76, vì vậy có lẽ đây là một trong những địa điểm người chơi có thể đến và phóng vũ khí hạt nhân.

Bảo tàng Mothman

Mothman là một sinh vật thần thoại trong văn hóa của người Tây Virginia, khi ngoài đời thực người dân đã xây dựng một Bảo tàng Mothman để tôn thời sinh vật này. Đó cũng là một vị trí trong game, nằm ở Point Pleasant, trong khu vực The Forest.

Nhà máy năng lượng nguyên tử Nuka-Cola

Nhà máy này nằm trên danh giới của Ash Heap và The Forest ở Charleston. Nơi vẫn còn nguồn năng lượng rất lớn từ nguyên tử.

Cầu New River

Đây là một cây cầu có thật ngoài đời ở Tây Virginia, và cây cầu này có thể được nhìn thấy trong các hình ảnh của Fallout 76.

Đại học Vault-Tec

Đại học Vault-Tec được lấy ý tưởng từ một trường đại học thật ngoài đời có tên là West Virginia ở Morgantown. Trong game, đại học Vault-Tec nằm trong khu vực The Forest.

Watoga

Watoga là một thị trấn nằm ở vùng Cranberry Bog, nổi tiếng với một tòa tháp có thể được nhìn thấy từ xa, cũng như có một số đường ray xe lửa bị hỏng.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận