Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

AGDQ 2018, viết tắt của Awesome Games Done Quick là một sự kiện game độc nhất vô nhị khi không có những trận đấu chuyên nghiệp giữa các game thủ, không có bất kỳ game mới nào được giới thiệu. Mà thay vào đó ở mỗi kỳ AGDQ, những game thủ, hay các streamer nổi tiếng sẽ thử tài chạy đua với thời gian hay chính bản thân tựa game mà họ chọn, để phá đảo game một cách nhanh nhất có thể.

Và tại AGQD 2018 lần này, một tựa game nổi bật đã được đem ra thử lửa. Đó chính là Resident Evil 7, kiệt tác ghê rợn của Capcom. Thay vì chạy và bắn, Resident Evil 7 tập trung một cách hoàn hảo vào nhịp độ chậm rãi những ghê rợn đến nổi da gà, bầu không khí thì ngột ngạt bí bách, những câu đố bạn phải căng não để giải quyết (dĩ nhiên giữa lúc bị những thành viên kinh khủng của nhà Baker rượt đuổi). Nó không cố gắng tạo ra những cảnh game đầy tính drama, mà thay vào đó là đưa bạn nhập tâm vào cuộc phiêu lưu của anh chàng nhân vật chính. Chỉ nội việc đổi góc nhìn từ thứ 3 ngang vai sang thứ nhất cũng đã đủ khiến chúng ta có thể khẳng định, Resident Evil 7 là phiên bản được lột xác hoàn toàn rồi.

Dù không phá kỷ lục thế giới, thế nhưng ở độ khó cao nhất của Resident Evil 7, chỉ mất chưa đầy 2 tiếng để anh chàng Carcinogen hoàn thành tựa game. Như một lẽ dĩ nhiên, vì ở độ khó Madhouse, nên không thể tránh khỏi những điều ngoài dự liệu, nhưng rồi tất cả tạo ra một màn speedrun rất đáng theo dõi những ngày đầu tiên của năm 2018:

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận