Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cộng đồng AoE Việt Nam đang “nóng” lên bởi một đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh xuất hiện trên Facebook vào ngày hôm qua (08/5). Đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên đã nhanh chóng dùng chân lấy được chiếc ví bị rơi xuống đất của một người đang mải mê chơi game AoE và sau đó tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra.

Theo tìm hiểu, người đăng tải đoạn clip này lên một group Facebook là Đăng Bá Hải Anh (1993), hiện đang công tác tại một công ty ở Gia Lâm, Hà Nội. Hải Anh trao đổi với GameSao, sự việc trên xảy ra vào khoảng 20g00 ngày 06/5 vừa qua.

Mình đi offline với toàn thế anh em có hơn 30 người. Mình ngồi chơi sơ ý bị rơi ví xuống chân. Bạn này ngồi cạnh thấy vậy lấy chân khều ví của mình và dùng tay đút vào túi. Khi mình báo mất ví thì bạn còn giả vờ tìm hộ mình. Khi mình xuống báo check camera thì đã lẩn mất”, Hải Anh kể lại với GameSao.

Mình đã nhắn tin đàng hoàng cho bạn đó bảo quay lại giải quyết theo hướng tình cảm và trả lại ví sẽ bỏ qua cho, nhưng không nhận được câu trả lời. Đến gần 10g00 ngày hôm qua, mình bảo báo công an thì bạn này bảo mang trả qua xe ôm có hơn một triệu đồng, trong khi ví của mình có gần bảy triệu.

Chân dung Quỳnh (Ảnh chụp màn hình)

Theo Hải Anh, hai bên tiếp tục nhắn tin qua lại với nhau hòng giải quyết vấn đề trên tinh thần hợp tác nhưng người cấm sở hữu chiếc ví vẫn kiên quyết không trả lại đồ vật và còn “gọi điện cho mình dọa nạt đang ở đâu tao cho mày một trận”.

Được biết, nam thanh niên bị ghi hình lại qua camera an ninh có tên in-game là “HỌ XUÂN TÊN QUỲNH”, game thủ AoE thường xuyên livestream trên TalkTV và được nhiều người trong cộng đồng Việt Nam biết tới.

Tuy mối quan hệ giữa hai người chỉ là “quen biết online vì cũng chơi game với nhau khá nhiều” nhưng Hải Anh khẳng định sẽ bỏ qua tất cả việc làm trước đây của Quỳnh nếu thanh niên này trả lại đầy đủ số tiền và công khai xin lỗi. Hoặc không, Hải Anh sẽ vẫn hoàn thiện hồ sơ đề bên công an điều tra, làm rõ vụ việc ngay trong chiều này (09/5).


Khoản 1 Điều 138 Bộ luật Hình sự quy định: Người nào trộm cắp tài sản của người khác có giá trị từ hai triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng hoặc dưới hai triệu đồng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi chiếm đoạt hoặc đã bị kết án về tội chiếm đoạt tài sản (như trộm cắp, cướp, cướp giật, lừa đảo chiếm đoạt tài sản...), chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến ba năm.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận