Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Thanh niên tốt bụng chia sẻ miễn phí 10 TB game

Chịu | 10/09/2017 23:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Theo ước tính sơ bộ đã có hơn 500 tựa game đa dạng đã được thanh niên hào phóng này cho phép tải về miễn phí thông qua Google Drive.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một loạt những tựa game “bom tấn” mới lạ mà từ trước tới nay chưa có dịp thì hãy nhanh tay truy cập vào ĐƯỜNG DẪN NÀY để lựa chọn và tải về. Tất cả đều miễn phí và nếu có trót không sở hữu được một trong số hơn 500 tựa game đang được cho không thì đúng là số bạn quá “nhọ”!

Câu chuyện bắt nguồn từ một hành động mà theo nhiều thành viên Group Dota2vn cho rằng đáng phải được “tổ quốc ghi công” của tài khoản Facebook Hoàng Anh cách đây ít phút. Hoàng Anh đã viết một đoạn trạng thái ngắn gọn mà vẫn rất ý tứ với “mong Admin duyệt nhé” và “có sai sót thì xóa bài xin đừng ban” cùng hai đường dẫn tới nơi lưu trữ 10 TB chỉ toàn các tựa game ở hai định dạng .rar và .iso.

Trong số dữ liệu được Hoàng Anh chia sẻ, đáng chú ý có những tựa game thuộc dạng “hàng khủng” như series Batman Arkham (giá gốc 19.99 USD kèm một loạt các bản DLC mở rộng), series Assassin’s Creed (13 phiên bản khác nhau), Dishonored Game of the Year Editon và đặc biệt là series nhập vai – hành động kinh điển Grand Theft Auto (GTA Vice City, San Andreas, IV & V),…

Chưa rõ Hoàng Anh sẽ cài đặt 10 TB dữ liệu game ở dạng công cộng và cho phép tải về miễn phí trong thời gian bao lâu.

Nếu đường dẫn Google Drive gặp vấn đề, độc giả quan tâm có thể thử lại TẠI ĐÂY với link dự phòng.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận