Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

The Bureau: XCOM Declassified – Tựa game bắn súng cực ‘nhộn’ đang cho tải về miễn phí

Gamer | 01/12/2017 14:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Nhanh tay tải về để tiết kiệm được hơn 450,000 đồng.

Humble Bundle tiếp tục chiều lòng game thủ khi đang tặng miễn phí Steam key The Bureau: XCOM Declassified cho đến hết ngày mai (02/12).

Tất cả những gì mà người chơi cần phải làm để sở hữu miễn phí tựa game có giá gốc 20 USD (hơn 450,000 đồng) này là truy cập vào đường dẫn https://www.humblebundle.com/store/the-bureau-xcom-declassified?partner=pcgamer, nhập địa chỉ email và tải game qua cổng Steam.

The Bureau: XCOM Declassified, tựa game bắn súng “lai” hành động giả tưởng thuộc series X-COM, được phát triển bởi 2K Marin và do 2K Games phát hành vào ngày 20/8/2013. Tựa game mang đậm phong cách vui nhộn khi lấy bối cảnh trái đất những năm 50 của thế kỷ trước đang đứng trước nguy cơ bị người ngoài hành tinh xâm lược.

Mặc dù thể loại game này không còn “ăn khách” vào thời điểm hiện tại, Nhưng dù thích hay không, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm miễn phí The Bureau: XCOM Declassified qua chương trình khuyến mại của Humble Bundle dành cho hai hệ điều hành Microsoft Windows và macOS.

Sau The Walking Dead Season 1Outlastthì đây là tựa game thứ ba liên tiếp được Humble Bundle "cho không" game thủ toàn cầu chỉ trong vòng ba tháng trở lại đây.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận