Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Thử thách trí tuệ và sự gan dạ của bạn trong Darkwood

Hữu Trung | 22/07/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Lối chơi đầy sáng tạo, cốt truyện phong phú và những thử thách thực sự. Những người hâm mộ tựa game kinh dị, rùng rợn chắc chắn sẽ thấy hài lòng với Darkwood của Acid Wizard Studio.

Darkwood là một trò chơi về sự sống còn, thăm dò thám hiểm và nỗi sợ hãi được thiết lập trong một khu rừng bí ẩn ở đâu đó thuộc lãnh địa của Liên Xô.Bằng cách kết hợp giữa RPG, roguelike (khi bạn chết thì sẽ phải bắt đầu lại từ đầu) và các yếu tố phiêu lưu cùng với những thách thức khó khăn thực sự, mục đích của Darkwood là làm hài lòng người chơi đang khao khát những trải nghiệm sâu sắc và bổ ích.

Theo dự kiến, Darkwood sẽ có mặt trên Steam Early Access vào ngày 24 tháng 7 này,kèm theo đó, nhà phát triển Acid Wizard Studio cũng cho ra mắt một trailer tương tác mới về gamelay của Darkwood. Trong đó bạn sẽ được thấy cách lựa chọn các tình huống chiến đấu hoặc chạy trốn trong game và các kết quả của việc lựa chọn.

 

Các tính năng trong game:

Gameplay: Trong Darkwood, sẽ không có các hướng dẫn cụ thể nào cả, bạn sẽ phải tự động vão, tìm hiểu và thích ứng với màn chơi - nếu bạn hành động thiếu thận trọng có thể sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường, và bóng tối u ám cũng chính là nơi thử thách sự can đảm của bạn, hãy cố gắng để sống sót.

Tính năng lựa chọn và các hệ quả khác nhau: Điểm đặc sắc trong Darkwood đó chính là hệ thống lựa chọn các phương án khi bạn gặp nguy hiểm, bạn có thể lựa chọn Chiến đấu hoặc Chạy trốn, mỗi sự lựa chọn đều có một hệ quả nhất định và điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới cốt truyện mà bạn đang tìm hiểu. Và khi đã chọn lựa thì sẽ không thể quay lại được, do vậy bạn phải cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Sau mỗi lần quyết định và hoàn thành, bạn sẽ được đưa tới một màn chơi khác và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Thỏa mãn tính tò mò: Một thế giới rùng rợn, huyền ảo ẩn chưa những bí mật đang chờ đợi bước chân khám phá của bạn. Mỗi khi bạn đăng nhập vào game sẽ là một màn khác nhau, do vậy tính đa dạng trong game cũng khá lớn, bạn có thể thỏa thích thử thách trí tò mò của mình.

Nhân vật và kỹ năng: Bạn có thể cải thiện nhân vật của mình với các kỹ năng đạt được hoặc bằng cách chiết xuất tinh chất từ động vật và thực vật đột biến sau đó tiêm thẳng vào máu của mình, điều này đôi khi gây ra những hiệu ứng khác nhau. Ngoài ra, Darkwood có một hệ thống crafting (chế đồ) đa dạng và linh hoạt cho phép bạn chế tạo ra những vật dụng cần thiết, xây dựng rào chắn hoặc thiết lập các cạm bẫy, cải thiện trang bị của mình trên chuyến phiêu lưu đầy rẫy nguy hiểm.

Không khí trong game: Dưới góc nhìn từ trên xuống, cộng thêm không gian đầy sương mù mờ ảo, chỉ với chiếc đèn pin trong tay bạn sẽ thấy thực sự lạnh gáy với những tình huống bất ngờ trong game. Âm thanh rợn người đặc sắc sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với tựa game này.

Darkwood thực sự là một tựa game để bạn thử thách sự gan dạ của mình, phiêu lưu và khám phá nhiều câu chuyện khác nhau với các tình tiết bí ẩn. 

Bạn có thể truy cập vào trang web http://www.darkwoodgame.com hoặc Facebook Fanpage để tìm hiểu thêm thông tin về Darkwood.

Hữu Trung - theo gameinformer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận