Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Tin vui cho game thủ Việt: Steam lại chuẩn bị sale tất tay vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới

GameK | 25/01/2018 06:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ Việt có thể sở hữu hàng tá game đỉnh để chơi Tết.

Theo thông báo mới nhất từ Valve, để chào mừng Tết cổ truyền của các nước Châu Á, tới đây, cổng phát hành game bản quyền lớn nhất thế giới – Steam sẽ tiến hành một đợt sale cực khủng, kéo dài trong 5 ngày, từ 15/2 đến 19/2 (tức từ 30 đến mùng 5 Tết Mậu Tuất). Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ Việt có thể sở hữu hàng tá game đỉnh để chơi Tết.

Một điểm lưu ý ở mỗi dịp giảm giá là các bạn nên quản lý tài chính của mình thật tốt. Khi nhìn thấy game giảm giá quá rẻ, game thủ thường không thể cầm lòng. Họ sẽ mua vô tội vạ nhưng rồi sau đó lại chẳng có thời gian chơi khiến cho số tiền này trở nên vô ích và lãng phí.

Vì thế, trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không. Bên cạnh đó, thời gian để chơi game cũng là một vấn đề cần xem xét. Khi bạn mua quá nhiều game, bạn sẽ không còn đủ thời gian để chơi. Điều đó khiến khoản tiền bỏ ra bị lãng phí. Tốt hơn hết là hãy ước lượng xem thời gian mà bạn có thể dành cho game là bao nhiêu. 1h/ngày, 5h/ngày hay 12h/ngày, những con số này cũng sẽ là gợi ý quan trọng giúp bạn có thể chọn lựa được những tựa game phù hợp.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận