Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Tổ chức đám cưới trực tiếp trên Twitch, cặp vợ chồng game thủ nhận hơn 120 triệu tiền mừng từ fan hâm mộ

GameK | 09/04/2018 22:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dù chỉ là một lễ cưới được tổ chức vui vẻ bên người thân và các chiến hữu cùng chơi game, thế nhưng cặp vợ chồng game thủ người Nhật Bản này đã nhận được một khoản tiền không nhỏ từ người hâm mộ.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng được một đám cưới của các game thủ chuyên nghiệp diễn ra như thế nào chưa? Trang trí theo phong cách trong game hay tổ chức một cuộc thi đấu ngay tại buổi lễ? Tại Nhật Bản, đám cưới cũng được tổ chức theo phong cách không thể thú vị hơn: thi đấu game ngay tại chỗ và phát sóng trực tiếp trên Twitch cho người xem.

Ryo "Dogura" Nozaki là một game thủ đối kháng nổi tiếng Nhật Bản. Vào năm ngoái, anh đứng hạng 7 trên bảng xếp hạng Capcom Pro Tour và thậm chí còn giành ngôi quán quân tại giải đấu Canada Cup 2017. Và vào đầu năm nay, Dogura thậm chí còn một tin vui lớn hơn thế - anh chính thức tổ chức lễ cưới và đưa nàng về dinh.

Là một game thủ chuyên nghiệp, thế nên không có gì lạ khi đám cưới của Dogura toàn các đồng nghiệp và đối thủ đến tham dự. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các game thủ, Dogura đã đặt hẳn một máy Playstation riêng để những ai thích thì có thể so găng với chủ nhà. Thậm chí, vợ của Dogura tỏ ra hoàn toàn thoải mái và ủng hộ chồng làm điều này vì bản thân cô cũng là một game thủ yêu thích thể loại đối kháng.

Gia chủ đã có ý tưởng như vậy thì theo lẽ dĩ nhiên, các khách mời cũng sẵn sàng thể hiện. Trong số đó, có cả game thủ đối kháng nổi tiếng nhất thế giới - Daigo Umehara. Cuộc thi đấu của hai game thủ này còn được stream trên kênh Twitch của Daigo. Kết quả là phần thắng thuộc về Dogura vì Daigo cũng đã quá say sau cuộc vui.

Trước cuộc vui, Daigo cũng đã tuyên bố rằng tặng hết số tiền donate từ fan hâm mộ trong buổi stream và dành tặng cho cặp vợ chồng mới. Không rõ họ đã nhận được cụ thể bao nhiêu, nhưng qua những hình ảnh trên stream thì số tiền này là hơn 5300 USD (tương đương 120 triệu VND). Quả thực, đây là một món quà không thể ý nghĩa hơn dành cho Dogura và vợ.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận