Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như thông tin các bạn đã biết, vào ngày 22/8 vừa qua, Uncharted: The Lost Legacy – hậu bản tiếp theo của dòng game đình đám Uncharted đã chính thức ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới. Với chất lượng không còn gì phải chê trách, Uncharted: The Lost Legacy một lần nữa lại là niềm tự hào của dòng game PS4, cùng với đó nó đã khiến cho nhiều game thủ PC hay Xbox phải tiếc nuối mỗi khi nhắc đến.

Tiếp nối thành công của phiên bản thứ 4, “Uncharted: The Lost Legacy” mang vai trò là một câu chuyện độc lập và mở rộng, và cũng là phiên bản đầu tiên không có Nathan Drake làm nhân vật chính. Lấy bối cảnh ở Ấn Độ, người chơi sẽ có cơ hội săn tìm một kho báu cực độc đáo, và khám phá chủ đề thần thoại, văn hóa, tín ngưỡng đậm chất phương Đông.

Một tuần sau khi ra mắt, Uncharted: The Lost Legacy đã nhận được vô số lời khen ngợi từ các tạp chí uy tín. Với tổng hợp điểm số 85/100 tại Metacritic, trò chơi đã trở thành một trong những tựa game PS4 có điểm số cao nhất trong năm. “Với chi phí chỉ có 40$, bạn sẽ có được những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Uncharted: The Lost Legacy thực sự là một hậu bản hoàn hảo của dòng game này”, cây bút của Forbes hết lời khen ngời cùng điểm số cao ngất ngưởng 90/100.

Đồng tình với ý kiến trên, GameSpot cũng không ngần ngại khi chấm với điểm số 90/100: “Ngay từ những phút đầu tiên của trò chơi, The Lost Legacy mang đến cho bạn một cảm giác như nó là những gì tinh túy nhất của dòng game này. Một trải nghiệm tuyệt vời, một dấu ấn riêng, một sự phá cách không thể pha trộn. Với tôi, The Lost Legacy là sản phẩm tốt nhất trong cả series.”

Tổng hợp điểm số của Uncharted: The Lost Legacy trên các tạp chí uy tín khác:

- Usgamer: 90/100

- IGN Châu Âu: 90/100

- Eurogamer: 90/100

- Destructoid: 90/100

- Playstation Universe: 85/100

- Polygon: 85/100

- GameRadar+: 80/100

- IGN: 75/100

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận