Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một số thông tin bị rò rỉ về việc tựa game thứ 2 của Assassin's Creed trong năm nay có tên Rogue thì vào đêm qua, Game Infomer đã chính thức xác nhận về sự tồn tại của Assassin's Creed: Rogue. Theo đó cả 2 bản Assassin's Creed: Unity dành cho Xbox One, PlayStation 4 đã được công bố trước đó tại E3 và Assassin's Creed: Rogue trên Xbox 360, PlayStation 3 sẽ đều được tung ra vào tháng 11 tới. 

Với những gì đã được chiêm ngưỡng trong các trailer và gameplay của Unity, chúng ta sẽ thực sự mong chờ một sự cuốn hút tương tự ở Rogue, nhất là đối với những người chơi console thế hệ cũ, khi mà Unity trước đó được công bố chỉ có mặt trên next-gen Xbox One và PlayStation 4.

Trailer của Assassin's Creed: Unity công bố tại E3

Trailer gameplay mới nhất của Assassin's Creed: Unity

Trong Assassin's Creed: Rogue, bạn sẽ vào vai Shay Patrick Cormac, một Templar Assassin rất tinh quái và nhiều mánh khóe. Sau khi bị phản bội bởi những người anh em của mình, Shay đã trở thành một "thợ săn sát thủ" (Assassin Hunter). Anh băng qua Bắc Mỹ, từ New York đến vùng đất băng giá phía Bắc Đại Tây Dương để săn đuổi những người mà trước đó được gọi là những "người anh em".

Rogue vay mượn khá nhiều ý tưởng về gameplay của phiên bản Assassin's Creep: Black Flag của 2013, bạn sẽ được điều khiển con tàu Morrigan băng qua Bắc Đại Tây Dương. Trong chuyến phiêu lưu này, bạn sẽ được đi qua thung lũng Appalachian River và thành phố New York giả tưởng. 

Theo giám đốc Martin Capel, bối cảnh Assassin's Creed: Rogue diễn ra vào giữa thế kỷ 18 trong suốt một cuộc chiến tranh kéo dài 7 năm, ở thời điểm giữa Black Flag và Assassin's Creed 3. Rõ ràng, luôn có một mối liên kết chặt chẽ trong các câu chuyện của Kenway. Game Informer không đề cập thêm về bất kỳ chi tiết nào nhưng có lẽ nó sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới. 

Trailer mới công bố của Assassin's Creed: Rogue

1 số hình ảnh mới được công bố của Assassin's Creed :Rogue

Các cuộc chiến trên tàu

Điều khiển con tàu qua dòng sông băng

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận