Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Trailer đẫm máu mới của Assassin's Creed Unity

| 17/07/2014 10:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Assassin's Creed Unity có vẻ như sẽ mang đến nhiều cảnh tượng rơi đầu chảy máu khi phát hành chính thức.

Ngày 14 tháng 7 năm 1789, một đoàn biểu tình lên đến hàng trăm người tụ tập trước lâu đài Bastille Saint-Antoine mở đầu cho cuộc Cách Mạng Pháp xô đổ ách thống trị của các thế lực nhà thờ. 225 năm sau, cảnh tưởng ấy không chỉ chuẩn bị được tái hiện lại mà người chơi còn có thể tự mình trải nghiệm nó trong Assassin's Creed: Unity thông qua con mắt của nhân vật hư cấu Arno Dorian.

Đoạn trailer mới được Ubisoft tung ra dành cho trò chơi sẽ cho người xem thấy thời khắc lịch sử ấy, có điều "ảo diệu" hơn rất nhiều nhờ sự xuất hiện của các sát thủ cùng những màn bay nhảy phải nói là không tưởng.

Assassin's Creed Unity Gameplay.

Assassin's Creed: Unity là phiên bản đầu tiên mà người chơi được trải nghiệm phần chơi cốt truyện thông qua chế độ co-op 4 hỗ trợ tối đa 4 người. Nếu như không có bạn bè cùng tham gia, 3 nhân vật còn lại sẽ do AI điều khiển. Game còn giới thiệu một loại vũ khí tầm xa mới được gọi bằng cái tên Phantom Blade - thiết bị giống như chiếc nỏ mini gắn ở cổ tay các sát thủ.

Trailer đẫm máu mới của Assassin's Creed Unity
 

Bên cạnh Assassin's Creed: Unity, Ubisoft cũng hứa hẹn rằng họ sẽ có phiên bản dành riêng cho các hệ console cũ mà theo các thông tin không chính thức trước đây sẽ mang tên Comet. "Chúng tôi vẫn chưa bỏ quên những người chơi trên PS3 và Xbox 360. Các bạn sẽ được nghe kế hoạch về nó sớm thôi." - Yves Guillermot, CEO của Ubisoft tiết lộ với tạp chí GameSpot.

Assassin's Creed: Unity sẽ chính thức phát hành vào ngày 28/10 dành cho PC, Xbox One, PS4

Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận