Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với việc có hơn 6,000 tựa game mới xuất hiện trên Steam trong năm 2017, nhiều nhất lịch sử, chắc chắn sẽ có những sản phẩm kỳ lạ, khó giải thích. Và chắc chắn Getting Over It with Benefit Foddy là một trong số đó.

Trong Getting Over It, bạn sẽ hóa thân thành một người đàn ông “trần như nhộng” bị khóa chặt trong một chiếc nồi gang khổng lồ. Tất cả việc bạn phải làm là điều khiển chuột, thao tác duy nhất của Getting Over It, để giúp người đàn ông này di chuyển theo màn hình ngang bằng cách đu bám, hoặc nhảy vọt bằng cây búa tạ trên tay.

Getting Over It được phát triển bởi Benefit Foddy, hãng game đã từng nổi tiếng với các sản phẩm trước đó như QWQPCLOP.

Getting Over It Speedrun - Nguồn: Lumonen YouTube

Như những gì bạn đã thấy ở đoạn clip trên, trải nghiệm trong Getting Over It là cực kỳ vui nhộn và gây “nghiện”. Chắc chắn bạn sẽ muốn đặt chân lên đỉnh núi để tìm kiếm “những bí mật và phần thưởng tuyệt vời” – nhưng bao giờ nói chẳng dễ hơn làm!

Rất dễ để bạn có thể đánh mất tất cả những gì đã cố gắng trước đó nếu chẳng may có lỡ nhịp hoặc thao tác nhầm trong một khoảnh khắc. Và khi đó cũng là lúc Getting Over It bắt đầu troll người chơi bằng một câu trích dẫn của người nổi tiếng hoặc một đoạn nhạc. Dĩ nhiên là người chơi hoàn toàn có thể tắt chúng đí – nhưng điều đó chứng tỏ là bạn đã mắc bẫy bực dọc mà Getting Over It giăng ra.

Đây là một tựa game được thiết kế “dành cho một dạng người cụ thể, chọc tức họ”, trang Steam của Getting Over It mô tả.

Chính những yếu tổ hấp dẫn thuộc thể loại game “hack não”, giải đố đang khiến cho Getting Over It tạo ra sức hút nhất định trong cộng đồng người chơi game toàn cầu. Mới đây, Lee “Faker” Sang-hyeok, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại số một thế giới, cũng đã chơi Getting Over It khi đang livestream.

Phiên bản Humble Original của Getting Over It hiện đã được phát hành trên Steam vào hồi tháng 10 và đã đóng lại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử thách sức chịu đựng, sự kiên nhẫn cũng như khéo léo của bản thân trong Getting Over It, hoàn toàn có thể tải về bản “lậu” trên mạng Internet hoặc chờ đợi tới ngày 07/12 để mua game trên Steam.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận