Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Twitch công bố tính năng vào cuối tháng 02 với chỉ một vài tựa game có sẵn thông qua đường dẫn thanh toán mua bán. Nhưng khi tính năng này chính thức đi vào hoạt động, những đường dẫn mua bán đã có hơn 50 tựa game xuất hiện nổi bật trên Twitch.

Các tựa game được Twitch giới thiệu lần này bao gồm: For Honor (Ubisoft), The Walking Dead & Minecraft: Story Mode (Telltale Games), Smite (Hi-Rez Studios) và Firewatch của Campo Santo.

Người dùng sẽ được tải về và chơi game nhờ phần mềm Twitch Desktop App hoặc thông qua các nhà phát triển hiện hành hay các dịch vụ do nhà phát hành kiểm soát, Twitch đề câp trong bản thông cáo báo chí.

Các đối tác streamer của Twitch được ủy thác theo chương trình hiện hành sẽ nhận 5% với mỗi bản game bán được từ kênh của họ; các nhà phát triển nhận 70% kiếm được từ doanh thu, trong khi Twitch lấy về 25% còn lại.

Twitch Crates, món quà tặng độc đáo, được Twitch tung ra nhằm "kích cầu" người mua game ở tính năng thương mại mới nhất của họ

Bất cứ ai mua game có giá 4.99 USD trở lên sẽ đều nhận được Twitch Crates – cung cấp cho khách hàng những biểu tượng, huy hiệu cùng những tính năng độc đáo khác trên kênh chat. Nhưng Twitch sẽ kết thúc chương trình khuyến mại này ngay sau khi tháng 4 khép lại.

Các đơn hàng sẽ được thanh toán bằng đô la Mỹ, nhưng Twitch cũng sẽ cung cấp các giao dịch địa phương hóa “trong tương lai gần.” Twitch hiện vẫn chưa thông báo lịch trình chi tiết của tính năng thương mại này, nhưng lưu ý nó sẽ sớm xuất hiện.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận