Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Ubisoft bị kiện vì không đưa phái đẹp vào Assassin’s Creed Unity

| 19/06/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Như đã biết tại sự kiện E3 2014 hồi tuần trước, Ubisoft đã lạnh lùng tuyên bố loại bỏ nhân vật nữ khỏi Assassin’s Creed Unity bởi họ bị bất lực trong vấn đề sản xuất, việc này đã làm rấy lên làn sóng kiện tụng từ các fan trung thành của series này.

Tại buổi họp báo E3 tuần trước, giám đốc sáng tạo Alex Amancio kể khổ, nhân vật nữ vốn đã được đưa vào kế hoạch phát triển của phiên bản lần này, nhưng sau đó đội ngũ phát triển game nhận ra việc này là quá khó khăn khi khối lượng công việc sẽ bị tăng lên gấp đôi. Từ cử động nhân vật, lồng tiếng, tất cả mọi thứ. Nhất là khi game còn cho phép người chơi được tự do tùy biến nhân vật nữa. Thực sự việc đưa thêm nhân vật nữ sẽ tăng khối lượng việc cần làm thêm lên quá nhiều...  ước tính sẽ có hơn 8000 cử động phải thiết kế lại nếu muốn đưa một nhân vật nữ với bộ khung mới vào.

Trailer không gái của Assassin’s Creed Unity

Không đồng tình với quan điểm của Ubisoft, 2807 game thủ và cũng là fan trung thành của Assassin’s Creed đã đệ đơn kiện Ubisoft với lý do, game không có nhân vật nữ chính. Đây cũng là số chữ ký đồng tình hiện tại trên tờ đơn kiện này và con số này đang tiếp tục tăng lên. Một game thủ cho biết: "Là một fan trung thành của Assassin’s Creed và rất mê xem phim Nhật Bản, tôi không đồng ý khi mà có đến 4 nhân vật nam chính mà không có lấy một nhân vật nữ chính nào”.

Aveline là nữ sát thủ hiếm hoi nhất trong toàn bộ series

"Tôi thấy luận điểm của Ubisoft là không thực tế, tôi được biết có đến 5000 tạo hình NPC trong phiên bản lần này, phần lớn là vào vai quần chúng, chẳng lẽ trong số đó không có lấy một NPC nữ nào mà Ubisoft làm model sao?”.

"Tôi mong chờ một nhân vật nữ từ rất lâu rồi, tôi cũng đã chơi Assassin’s Creed Liberation, nhưng tôi không thể chấp nhận được nữ chính Aveline vì cô nàng quá xấu. Tôi không biết các bạn thấy thế nào chứ tôi không đồng ý một nữ chính xấu như Aveline, tôi muốn Ubisoft đưa ra một nhân vật nữ mới xinh đẹp hơn, lạnh lùng và sexy hơn”.

Aveline bị nhiều game thủ chê xấu

Đơn kiện được thành lập bởi một công dân Anh tên Jessica Smith, theo anh chàng, anh không chỉ bất mãn về nữ giới bị kì thị mà ở một nước có nhiều người da đen sinh sống như Pháp, chuyện không có một nhân vật da đen cũng được xem như một hành vi phân biệt chủng tộc.

Còn bạn, bạn nghĩ sao khi Assassin’s Creed Unity không có gái trong game ?

Theo Game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận