Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Until Dawn là một tựa game kinh dị được phát triển cho hệ PlayStation 3 và bộ điều khiển PlayStation Move 2 năm về trước. Song mới đây, Gamescom đã trình diễn cho cả thế giới thấy một Until Dawn hoàn toàn khác. Hiện tại, Until Dawn đã là một tựa game PlayStation 4 độc quyền và không còn liên quan đến PS Move nữa.

Điểm còn sót lại duy nhất chính là nó vẫn giữ được nét đặc trưng của một bộ phim kinh dị Hollywood với các tính năng tương tác hấp dẫn, đặt mạng sống của 8 thanh niên quyến rũ vào tay của các game thủ vô trách nhiệm trước các thế lực siêu nhiên, hắc ám.

Theo nhà phát triển Supermassive Games đó không phải là những thay đổi duy nhất được thực hiện trong Until Dawn. Trò chơi đã được viết lại hoàn toàn, tập trung vào sự “trưởng thành, ảm đạm và mang tới các trải nghiệm đáng sợ hơn”. Phần này xoay quanh sự chuyển đổi của trò chơi từ góc nhìn người thứ nhất sang góc nhìn người thứ ba, cho phép game thủ thấy được các phản ứng của nhân vật khi sợ hãi, mang đến một trải nghiệm rất “điện ảnh”.

Until Dawn sẽ được chạy trên nền tảng giống như Killzone: Shadow Fall. Song, nếu đem so sánh với việc không có hàng chục kẻ thù hiển trên màn hình, các vụ nổ, hoặc các viên đạn bay trong không khí thì Supermassive Team chắc chắn sẽ khiến người chơi hài lòng với đồ họa tuyệt đẹp của game.

Trailer Until Dawn PS4.

Trò chơi vẫn giữ được gameplay cũ như trước đó, bạn sẽ phải điều khiển tất cả 8 nhân vật trong game để xuyên suốt toàn bộ câu truyện. Một điểm thu hút của Until Dawn đó chính là các tình huống lựa chọn trong game, tùy thuộc vào quyết định của bạn mà các nhân vật có thể sống hay là chết.

Thông tin chi tiết về ngày phát hành của Until Dawn sẽ được Supermassive Games thông báo trong vài tháng tới. Nhưng có thể chắc chắn môt điều rằng nó sẽ là một game kinh dị độc quyền trên PS4 và rất có khả năng nó cũng sẽ được phát hành trên PS3.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận