Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Vậy là Black Friday đã hết, từ nay đến cuối năm, người dùng Steam có thêm cơ hội mua game giá rẻ nào khác không?

GameK | 03/12/2017 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Như vậy là đợt khuyến mại Steam Black Friday đã chính thức kết thúc vào sáng nay 29/11 theo giờ Việt Nam.

Như vậy là đợt khuyến mại Steam Black Friday đã chính thức kết thúc vào sáng nay 29/11 theo giờ Việt Nam. Với hàng loạt trò chơi giảm giá kịch sàn, game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã có cơ hội lớn không thể tốt hơn để tiếp cận với game bản quyền chính hãng. Tuy nhiên, với những người chưa mua được game ưng ý trong dịp này, liệu còn có thêm cơ hội mua game giá rẻ nào khác trong năm nay không?

Câu trả lời là có và cũng rất gần đây thôi. Cụ thể là từ ngày 21/12 đến đầu tháng 1/2018, một đợt khuyến mại lớn mang tên Steam Winter Sale sẽ được diễn ra. Đây sẽ tiếp tục là dịp thuận lợi để game thủ săn game xịn với giá hời.

Một điểm lưu ý ở mỗi dịp giảm giá là các bạn nên quản lý tài chính của mình thật tốt. Khi nhìn thấy game giảm giá quá rẻ, game thủ thường không thể cầm lòng. Họ sẽ mua vô tội vạ nhưng rồi sau đó lại chẳng có thời gian chơi khiến cho số tiền này trở nên vô ích và lãng phí.

Vì thế, trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không. Bên cạnh đó, thời gian để chơi game cũng là một vấn đề cần xem xét. Khi bạn mua quá nhiều game, bạn sẽ không còn đủ thời gian để chơi. Điều đó khiến khoản tiền bỏ ra bị lãng phí. Tốt hơn hết là hãy ước lượng xem thời gian mà bạn có thể dành cho game là bao nhiêu. 1h/ngày, 5h/ngày hay 12h/ngày, những con số này cũng sẽ là gợi ý quan trọng giúp bạn có thể chọn lựa được những tựa game phù hợp.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận