Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đoạn trailer mới nhất giới thiệu nhân vật DLC tiếp theo trong Dragon Ball FighterZ đã bị lộ trên mạng Internet, xác nhận cái tên sẽ cùng với Fused Zamasu.

Vegito, hợp thể của Goku và Vegeta nhờ đôi bông tai Potara trong Dragon Ball, sẽ xuất hiện cùng với Fused Zamasu trong tương lai gần. Người chơi có thể chơi Vegito thông qua hai dạng Super Saiyan God Super Saiyan hoặc Super Saiyan Blue, được biết đến nhiều hơn.

Bộ đôi trên là một phần của “Fusion DLC” với tư cách là hai trong số những nhân vật hợp thể trong vũ trụ Dragon Ball.

Sự xuất hiện của Vegito trong Dragon Ball FighterZ đã được hé lộ thông qua cơ sở dữ liệu của trò chơi vào tháng 01 vừa qua. Vegito và Zamasu nằm trong số những nhân vật được khám phá ra cùng với Broly và Bardock – hai cái tên đầu tiên được thêm vào ở bản DCL phát hành vào tháng 3.

Các nhân vật khác cũng được tìm ra trong cơ sở dữ liệu có cả Goku và Vegeta – hai nhân vật biểu tượng của series Dragon Ball trong cuộc chiến trên trái đất.

Goku có vẻ sẽ sử dụng Kaioken, kỹ thuật chiến đấu cơ bản, thay vì sử dụng những khả năng ở dạng Super Saiyan. Trong khi đó, Vegeta sẽ phô diễn các kỹ năng di chuyển biến ảo trong Dragon Ball FighterZ.

Các nhân vật khác bị lộ ra gồm có Cool, anh trai của Frieza, và Android 17, nhân vật mặc bộ trang phục trong Dragon Ball Super. Tổng cộng tám nhân vật đã được kể tên ở phía trên sẽ hoàn thành season DLC đầu tiên trong Dragon Ball FighterZ – nhưng Bandai Namco chưa hề xác nhận sẽ có thêm những gương mặt khác sau đó.

Ngày ra mắt cũng như mức giá của Vegito và Fused Zamasu hiện vẫn chưa được hé lộ. Hiện tất cả các đấu sĩ trong Dragon Ball FighterZ đều có sẵn trong game mà người chơi không phải bỏ thêm phí để mở khóa chúng.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận