Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 6/12 vừa qua, game thuần Việt Battle Splash đã phát hành trên Steam dưới dạng Early Access. Cùng với Toy Odyssey và Goken, Battle Splash chính là một trong những sản phẩm tiên phong mang game Việt đến với bạn bè thế giới.

Trong giai đoạn Early Access này, Battle Splash được niêm yết với giá 116.500 VNĐ. So với nhiều sản phẩm khác, đây được xem là một tựa game thuộc nhóm phân khúc giá rẻ trên Steam. Theo dự kiến, giai đoạn Early Access của game sẽ kéo dài hơn 1 năm, đến tháng 2/2019.

Được biết, Battle Splash là trò chơi bắn súng được thiết kế theo phong cách hoạt hình chú trọng đến sự vui nhộn, phấn khích thay vì bạo lực thường thấy ở thể loại này. Mỗi nhân vật nữ đều sở hữu điểm mạnh yếu cũng như bộ kĩ năng riêng biệt. Game hỗ trợ game thủ chơi với đối thủ máy AI hoặc đấu trường mạng hỗ trợ tối đa lên tới 32 người.

Một điểm đặc biệt của game là Battle Splash được phát triển bởi đội ngũ Dranya Studio chỉ bao gồm vỏn vẹn có hai thành viên là Mai Nguyễn Bình Hưng và Hoàng Quốc Đạt mà thôi. Thực tế thì thiết kế game là công việc chưa bao giờ dễ dàng cả bởi nó tốn kém rất nhiều tiền bạc cũng như nhân lực, vậy mà hai nhà thiết kế này vẫn có thể 'tải' được cả một khối lượng công việc khổng lồ trong 5 năm trời thì thật là một điều vô cùng đáng nể.

Với cái giá không quá đắt, liệu các bạn có sẵn sàng ủng hộ game Việt trên Steam? Điều này có lẽ sẽ phụ thuộc vào cảm tính và cách nghĩ của mỗi người mà thôi. Để biết thêm thông tin về game, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận