Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tất cả những bước bạn cần làm nếu muốn sở hữu một trong những tựa game thế giới mở “đỉnh” nhất mọi thời đại là: Tải về uPlay TẠI ĐÂY, đăng ký/đăng nhập tài khoản và chờ đợi quá trình download hoàn tất. Ubisoft sẽ mở cửa cho người chơi tải về miễn phí Watch Dogs tròn sáu ngày, từ 23g00 hôm nay (07/11) tới 23g00 ngày 13/11.

Trong Watch Dogs, bạn sẽ vào vai nhân vật chính có tên là Aiden Pearce, một hacker toàn năng kiêm cựu cai ngục, người đã sở hữu tiền án tiền sự dẫn tới một tấn bi kịch dành cho gia đình…

Giờ thì bạn phải săn đuổi những kẻ đã làm hại gia đình mình bằng cách lợi dụng tất cả các mạng lưới kết nối trong thành phố để hack các thiết bị di động của những người xung quanh. Truy cập vào các camera an ninh ở tất cả mọi nơi, tải về thông tin dữ liệu cá nhân để xác định mục tiêu, kiểm soát đèn tín hiệu giao thông và cả phương tiện công cộng để chặn đứng kẻ thù…rồi còn nhiều thứ phức tạp, hay ho hơn nữa.

Watch Dogs chính thức ra mắt vào tháng 5/2014 và ngay tức thì lập kỷ lục doanh số bán ra trong lịch sử của hãng Ubisoft. Ubisoft công bố, ngay trong tuần đầu tiên, họ đã bán được hơn bốn triệu bản Watch Dogs trên toàn cầu – tính riêng tại thị trường khó tính Nhật Bản, đã có hơn 94.000 bản được tiêu thụ.

Tính tới thời điểm hiện tại, Watch Dogs đã nhận được hơn 82 giải thưởng và đề cử tại sự kiện liên quan đến ngành công nghiệp game. Trang Metacritic cho Watch Dogs (PS4) 80/100 điểm, IGN đánh giá tựa game này đạt 8.4/10 trong khi GameSpot và Polygon đồng loạt dành tặng số điểm trung bình là 8/10.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận