Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

What the Golf, tựa game dành cho những người "ghét cay ghét đắng" môn thể thao quý tộc này

GameK | 25/02/2018 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tin tôi đi, vì đây là một tựa game nhí nhố và phá cách tới mức mà những người yêu Golf chắc hẳn cũng phải ngán ngẩm vì độ "bựa" của nó.

Trong mắt của nhiều game thủ, Golf là một thứ gì đó có phần hơi nhàm chán, thiếu đi tính cạnh tranh, hay nói đúng hơn là không mang lại quá nhiều sự hấp dẫn cho người xem. Những môn thể thao đối kháng trực tiếp như bóng đá, bóng rổ hay kém hơn chút là quần vật, bóng chuyền vẫn mang lại những cảm xúc khác biệt hoàn toàn đối với đa phần người xem.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng xem một trận billiard còn vui hơn nhiều so với việc ngắm các cụ xách gậy golf, chậm rãi ngắm nghía, tung ra một cú đánh rồi lại lái xe tới địa điểm khác. Vậy mới nói, Golf đối với nhiều người là một môn thể thao nhàm chán, và chắc chắn rằng cũng chẳng cần quan tâm tới những tựa game về Golf làm gì, vì nó cũng chẳng hay hơn là bao đâu mà.

Thế nhưng, chắc chắn có một tựa game về Golf mà bạn sẽ cảm thấy thích thú đấy, ngay cả khi không ưa bộ môn thể thao này đấy. Tin tôi đi, vì đây là một tựa game nhí nhố và phá cách tới mức mà những người yêu Golf chắc hẳn cũng phải ngán ngẩm vì độ "bựa" của nó.

Chỉ cần nghe tên của tựa game thì cũng đã đủ để thấy hết sự phá cách của trò chơi rồi đúng không? What the Golf chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị nhất cho mọi người chơi. Thay vì có một cây gậy, và một quả bóng golf như thường lệ, giờ đây, bạn sẽ phải đưa tất cả mọi thứ được cho vào lỗ, hay chí ít là chạm được vào cột cờ mốc bằng cách hất tung chúng vào những địa hình khác nhau của từng map, như cách mà bạn sẽ thấy trong video giới thiệu dưới đây:

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game lạ, What the Golf
Có thể bạn quan tâm
Bình luận