Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nguồn thông tin được rất nhiều game thủ quan tâm đã  được đại diện của Microsoft chia sẻ tại buổi ra mắt hệ điều hành Windows 10 đó là game thủ sẽ có thể chơi tất cả các game có trên cửa hàng của Xbox One bằng PC hoặc máy tính bảng có sử dụng hệ điều hành Windows 10 thông qua Stream. Có thể thấy Microsoft đã tiền được một bước đi đột phá nhằm tiếp cận cộng đồng  game thủ đến với các tựa game có sẵn trên Xbox One..

 

Phil Spencer đại diện của Microsoft công bố: "Windows 10 có thể tự động tìm các trò chơi có sẵn trên Xbox One để cài đặt cho bạn . Bên cạnh đó, người dùng vẫn có thể mua các game thông qua Steam. Điều này sẽ dễ dàng hơn dành cho game thủ khi mà có thể trải nghiệm trên cả 2 nền tảng Xbox One và Windows."

Với phiên bản game chơi trên PC hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Windows 10, game thủ vẫn có thể sử dụng Streaming -  một dịch vụ truyền hình internet khá phổ biến trên thế giới, giúp người chơi chia sẻ những khoảng khắc trong game lên các kênh dịch vụ stream một cách dễ dàng.

Ngoài ra,theo chia sẻ của người đại diện Microsoft trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm Windows 10,  một bước đột phá mới trên Xbox One đó là công cụ khác thiết lập cá nhân, nhắn tin, thao tác tắt máy nhanh.. chính nhờ vào các công cụ hỗ trợ đó Xbox One sẽ không còn dùng chỉ để chơi game.

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận