Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Xem lại khung cảnh lãng mạn nhất trong Final Fantasy X: Tidus hôn Yuna

| 12/10/2016 10:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Một khoảnh khắc tuyệt đẹp in đậm dấu ấn về những gì mà dòng game Final Fantasy làm tốt nhất, đó là truyền tải cảm xúc.

Nhắc đến dòng game Final Fantasy là không thể không nói đến những cảm xúc chân thực về tình bạn, tình yêu mà dòng game này đã truyền tải tới người hâm mộ trong hàng chục năm qua. Xuyên suốt các phiên bản, có vô số những cảnh tượng gây ấn tượng mạnh cho người xem, và chắc hẳn nhiều fan Final Fantasy sẽ đồng ý rằng, cảnh tượng Tidus và Yuna hôn nhau trong khung cảnh huyền ảo của cánh rừng Macalania đến thời điểm hiện tại vẫn là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của Final Fantasy nói riêng và làng game Nhật Bản nói chung.

 

Một điểm thú vị được chính hãng sản xuất Square Enix tiết lộ về cảnh hôn này đó là có khá nhiều thành viên trong nhóm phát triển lại chưa hề có kinh nghiệm... yêu đương nghiêm túc nào, vì vậy mà chính họ cũng cảm thấy băn khoăn không biết đoạn phim có thực sự xúc động với người xem hay không. Vì vậy, họ đã phải đem đoạn phim đi và cho những nhân viên trẻ hơn ở Square Enix ngồi xem rồi đặt ra những câu hỏi kiểu như: "Nó có giống thật không?", "Có truyền cảm không?"...

Cảnh tượng lãng mạn giữa hai nhân vật chính Tidus và Yuna trong Final Fantasy X.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận