Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Xuất hiện máy PS4 được bán với giá 400 triệu

| 14/12/2014 16:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Làm giàu đối với một số người quả thật không khó chút nào. Bằng sự khôn ngoan và một chiếc PS4, ai đó đã kiếm về cả chục nghìn USD chỉ trong nháy mắt.

Chiếc máy này được làm bằng chất liệu quý hiếm như vàng bạc, đính các loại đá đắt tiền hay từng thuộc sở hữu của nhân vật nổi tiếng nào đó? Đây chắc hẳn là điều mà nhiều người nghĩ tới sau khi đọc tiêu đề bài viết, dù vậy đây là trường hợp hy hữu khi mà những dự đoán đó lại hoàn toàn sai.

Nhân dịp kỉ niệm hệ máy chơi game của mình tròn 20 năm tuổi, vừa qua Sony đã tung ra một phiên bản PS4 đặc biệt mà như chúng tôi đã đưa tin, được thiết kế dựa theo phong cách của thế hệ PlayStation đầu tiên với màu xám trắng làm chủ đạo. Do chỉ sản xuất với số lượng có hạn chỉ 12.300 chiếc trên toàn thế giới nên toàn bộ những máy PS4 này đã nhanh chóng có nơi có chốn sau khi chính thức lên kệ.

Bản PS4 đặc biệt mới được Sony giới thiệu gần đây.

Tất nhiên ngoài 12.300 người may mắn ấy, vẫn còn nhiều game thủ thích sưu tầm muốn sở hữu phiên bản đặc biệt này và dẫn đến điều tất yếu mà chắc hẳn các bạn cũng đã đoán ra, đó là một số máy PS4 được rao bán lại trên các trang chợ điện tử như eBay. Điều đáng nói ở đây là cái giá khởi điểm cao khủng khiếp mà các "máy chém" đưa ra để thách đố người mua: Lên đến hàng nghìn USD và bất ngờ hơn, nó vẫn chưa là gì so với số tiền cuối cùng bỏ ra sau khi thời gian ngã giá (bid) kết thúc.

Ở website này, các bạn sẽ thấy một chiếc PS4 bản đặc biệt đã được bán với giá 20.100 USD (tương đương hơn 400 triệu VND) và một chiếc khác cũng không kém phần "long trọng": 15.100 USD. Số tiền này ngay cả ở nước ngoài vẫn là rất lớn, đủ để mua một chiếc ô tô mới chẳng hạn. Trong khi đó, giá gốc của bản PS4 này cũng không quá cao so với bản thường, chỉ 49.800 Yên (8.9 triệu VND). (Link tham khảo)

Chiếc PS4 nhân kỉ niệm 20 năm đã về với đội mới thông qua cái giá hơn 20.000 USD.

Như vậy mới thấy được độ chịu chơi của các tín đồ trò chơi điện tử cũng đâu thua gì những loại hình sưu tập khác. Có lẽ sắp tới khi dòng máy Xbox (2001) tiến đến kỉ niệm 20 năm, nhiều gamer sẽ nhanh chóng xem đây là cơ hội làm giàu tiếp theo.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận