Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Xuất hiện phim Bollywood "nhái" Watch Dogs

| 02/06/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Xuất hiện phim Bollywood "nhái" Watch Dogs

Về mặt chất lượng một bộ phận gamer cho rằng Watch Dogs hấp dẫn, số khác lại không lấy gì làm hứng thú, nhưng tất cả chắc chắn đều đồng ý rằng đây là tựa game được Ubisoft đầu tư quảng cáo rầm rộ nhất từ trước tới nay với hàng loạt chiêu PR hao tiền tốn của kể từ khi công bố tại E3 2012. Kết quả là tiếng tăm của Watch Dogs không chỉ dừng lại bên trong làng game mà còn vươn sang cả tận... Ấn Độ khi mới đây, Bollywood vừa công bố một bộ phim mà chỉ liếc qua poster chúng ta cũng nhận ra được lấy cảm hứng từ đâu.

Poster của bộ phim 18.11 sắp ra mắt vào tháng 6.
 
Đây cũng không phải là lần đầu tiên kinh đô điện ảnh của đất nước nổi tiếng với món carry này thực hiện những bộ phim có bối cảnh vay mượn từ trò chơi điện tử. Trước Watch Dogs cũng có hai trò chơi từng là "nạn nhân", một của Naughty Dog trong khi tựa game còn lại cũng do Ubisoft phát triển: Uncharted và Assassin's Creed lần lượt trong Ek Tha Tiger cùng Velayutham

Phục trang nhân vật trong hai bộ phim này phải nói là rất giống, có điều cả Nathan Drake lẫn Altair phiên bản Bollywood đều sở hữu đôi chân chỉ chực nhảy nhót và nhiều khả năng Aiden Pearce sắp tới cũng vậy.
 
 
Ngoài trang phục ra thì nội dung của 18.11 cũng không liên quan mật thiết tới Watch Dogs mà chỉ dính dáng tới công nghệ máy tính: Nhân vật chính là một tay lập trình viên cùng cái đầu chứa kha khá sỏi đã viết ra một phần mềm giúp theo dõi các tổ chức khủng bố nhưng không may bị chúng "úp" ngược. Anh ta cần phải tìm cách thoát ra cũng như trả thù lũ tội phạm, còn việc đó có liên quan gì tới các điệu nhảy xuất hiện cách nhau 10 phút trong phim thì chỉ có các đạo diễn Bollywood biết.
 

Trailer của 18.11 - Watch Dogs phiên bản Bollywood.

Quay trở lại với Watch Dogs, Ubisoft mới đây vừa tuyên bố nó là trò chơi bán chạy nhất trong ngày đầu tiên kể từ trước tới nay của hãng, vượt qua nhiều sản phẩm tiếng tăm khác như Assassin's Creed hay Splinter Cell. Mặc dù vậy, con số cụ thể lại chưa được hãng game Pháp công bố để chúng ta so sánh với các tựa game đình đám khác hay đặc biệt là GTA V.
 
Xuất hiện phim Bollywood "nhái" Watch Dogs 3
 

Tại kì hội chợ E3 2013, đại diện Ubisoft cũng cho biết họ sẽ cân nhắc ý tưởng thực hiện một bộ phim về Watch Dogs (tất nhiên là Hollywood đảm nhiệm) nếu như trò chơi gặt hái được thành công nhất định. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại có lẽ chúng ta hãy cứ nên trông đợi vào Assassin's Creed với sự tham gia của Michael Fassbender vào năm sau trước đã.

Theo gamek

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận