Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Xuất hiện tựa game buồn ngủ nhất quả đất, thế mà vẫn có hàng vạn người mê mẩn chơi thâu đêm suốt sáng

GameK | 01/12/2017 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Công việc của bạn trong tựa game Desert Bus VR là lái xe, một chiếc xe buýt liên tỉnh giữa sa mạc quạnh hiu...

Nói không ngoa một chút nào, Desert Bus VR là tựa game đua xe chán và buồn ngủ nhất dải ngân hà từ xưa tới nay. Nếu trong những tựa game mô phỏng lái xe hoặc đua xe khác, bạn có thể nhấn ga max tốc độ, drift cháy bánh hay vượt những chiếc xe khác cũng đang hết tốc lực trên đường đua. Nhưng với Desert Bus VR thì không.

Trong game này, bạn đóng vai một tài xế lái xe bus liên bang, vượt qua những con đường quốc lộ nhàm chán và thẳng băng của Route 66 huyền thoại để đón những người khách xa lạ. Thậm chí quãng đường từ Tucson đến Las Vegas trong game cũng dài hơn 8 tiếng đồng hồ, khoảng thời gian thật để lái quãng đường 664km với tốc độ 80km/h.

Nghe mô tả game có lẽ cũng có thể vài bạn độc giả trong số chúng ta đã cảm thấy buồn ngủ rồi phải không nào?

Thế nhưng điều không ai biết nếu chưa thử chơi tựa game kỳ quặc này, đặc biệt là với những người thích lái xe để thư giãn, thì Desert Bus VR là 8 tiếng đồng hồ relax hết sức có thể. Bạn như được ngồi vô cùng thoải mái trên ghế, chiếc xe di chuyển trên quãng đường thẳng tắp không có bất kỳ ai tranh chấp làn đường với bạn, không cần nghĩ ngợi nhiều về gameplay và phản xạ, vì mọi thứ, từ dừng xe đón khách cho đến lái xe đều sẽ trở thành bản năng chỉ sau vài phút đồng hồ làm quen với game mà thôi.

Game còn "bựa" ở một chỗ, bạn sẽ không phải chịu đựng chuyến xe nhàm chán 8 tiếng đồng hồ này một mình, mà game còn có chế độ multiplayer cho phép 3 người bạn khác cùng ngồi trên xe tán chuyện, phá game hoặc... ném giấy ăn về phía bác tài, chính là bạn! Hoặc nếu thích chơi một mình, thì cảm giác lái xe êm đềm với bản nhạc trên radio phát ra dìu dịu cũng là một trải nghiệm vô cùng thoải mái, chơi game 30 phút ngủ ngon cả đêm!

Thực tế thì trước đó, Desert Bus, phiên bản "không có thực tế ảo" đã ra mắt và quyên góp được 650 nghìn USD cho nhóm từ thiện Child's Play, và Desert Bus VR chính là quà tặng cho những game thủ đã bỏ tiền phục vụ mục đích cao cả hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm về tựa game vô cùng đặc biệt này tại đây: https://desertbus.org/

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận