Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Yakuza 6 đang cho chơi miễn phí, game thủ Việt có thể tải về ngay bây giờ!

GameK | 01/03/2018 06:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể tải và chơi bản demo của Yakuza 6

Theo đúng dự kiến, vào sáng ngày 28/2 theo giờ Việt Nam, Yakuza 6 đã tung ra bản demo cho phép game thủ PS4 có thể tải và chơi miễn phí. Theo thông báo từ nhà sản xuất Sega, tất cả những gì bạn hoàn thành trong bản demo miễn phí sẽ được giữ lại khi bạn mua đĩa game vào giữa tháng 04, không cần phải cày lại từ đầu nữa.

Được biết, Yakuza 6 là tựa game hành động, thế giới mở được Sega phát hành lần đầu tiên tại thị trường Nhật Bản vào ngày 8/12/2016. Sau hơn 1 năm tung hoành ở thị trường nội địa, trò chơi đã được ra mắt phiên bản quốc tế với tên gọi Yakuza 6: Song of Life.

Yakuza 6 được xây dựng trên bộ engine hoàn toàn mới mang tên gọi Dragon Engine, nhờ vậy mà game sở hữu chất lượng đồ họa đẹp hơn hẳn các phiên bản trước. Điều này đã được thể hiện qua các hình ảnh mà trò chơi trình chiếu từ trước đến giờ. Không chỉ hình ảnh đẹp mắt, nhờ engine mới mà cơ chế vật lý trong Yakuza 6 cũng được xử lý tốt hơn, thấy rõ nhất ở các chi tiết như nhân vật có biểu hiện loạng choạng khi va phải người đi đường hay chuyển hướng khi đang chạy nhanh.

Theo dự kiến, bản chính thức của Yakuza 6: Song of Life sẽ được phát hành độc quyền trên PS4 vào ngày 17/04/2018. Giá bán dự kiến của game là 40$ cho bản kỹ thuật số và 89$ cho bản vật lý đặc biệt.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận