Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thêm một lần nữa bọn người ngoài hành tinh tấ công, tiêu diệt địa cầu của chúng ta. Các bạn hãy mau chóng chơi ngay ấn bản game hang động quái vật để giải cứu trái đất, mang hòa bình về cho mọi người và dạy cho bọn ác ôn một bài học nhớ đời ngay nào.

Đúng như tựa game, các bạn sẽ hóa thân thành một dũng sĩ địa cầu có nhiệm vụ đột nhập vào hang động quái vật để tiêu diệt toàn bộ bọn âm binh, ma quỷ, người ngoài hành tinh. Dọc hành trình, các bạn sẽ đối mặt rất nhiều khó khăn, thách thức từ lửa địa ngục, yêu pháp ngàn năm và đặc biệt là sự tấn công nguy hiểm từ các boss chính của mỗi màn chơi. Các boss này có rất nhiều lần hóa sinh, có nhiều sinh mạng. Sau khi các bạn giết chúng thì ngay lập tức chúng sẽ sống lại với sức mạnh kinh khủng, giáp trâu bò hơn rất nhiều. Các bạn cần khéo léo, nhanh nhẹn tránh làm mất hết máu và sinh mạng của mình, nếu không, game sẽ kết thúc, nhiệm vụ của các bạn sẽ bị thất bại.

Cách chơi: Các bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Các bạn có thể kết hợp các tổ hợp phím mũi tên theo nhiều cách để thiết lập các cách tấn công khác nhau. Click phím A để lấy đồ vật và tấn công kẻ thù hung ác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời!

Bình luận