Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những cuộc rượt đuổi của những thây ma, những cảnh tượng hãi hùng của máu và máu… đó là cuộc chiến của sống chết giữa con người và zombie trong game vùng đất chết. Game kinh dị hay và đang đợi mong chờ nhất dành cho tất cả mọi người.


Những thây ma đang thống trị ở một vùng đất nọ. Từ khi chúng xuất hiện cuộc sống của con người như đang ở địa ngục. Bất cứ người nào bị các thây ma cắn phải đều bị biến thành những xác chết ghe tởm, khát máu chính vì vậy mà ai cũng sợ. Có hai binh lính đã tình nguyện đến nơi này khi họ phát hiện ra. Hai người mong muốn cuộc sống của những con người nơi đây được bình yên. Họ đã ở lại quyết đấu với những con zombie, tiêu diệt bọn chúng. một nhiệm vụ khó khăn với những thử thách nguy hiểm. Liệu hai người lính có vượt qua được không? Điều này còn phụ thuộc vào bạn rất nhiều. Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là giúp họ đối phó tiêu diệt với đội quân zombie. Bọn chúng rất đông, hung dữ, vậy nên phải nhanh tay tiêu diệt chúng, không được để chúng tiến gần đến mình. Nếu để chúng tấn công thì bạn sẽ chết. Một mối nguy hiểm nữa đó là bạn còn phải cẩn thận tránh những cái bẫy trên đường đang trực chờ lấy mạng mình nữa.

Những cảnh tượng được thiết kế độc đáo, mới lạ với những thây ma rất đáng sợ. bên cạnh đó là sự tuy đuổi của bọn chúng sẽ làm cho bạn cảm thấy hồi hộp, kịch tính. Phải thật dũng cảm và gan dạ thì mới vượt qua được phải không nào. Nhưng đây chỉ là cảnh tượng trong game chứ không phải ngoài đời thực đâu.
Các chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và dùng chuột để ngắm và bắn.

Bình luận