14.12: Phong Vũ lập kỉ lục ấn tượng trong ngày đại tiệc công nghệ lớn nhất năm!

ictnews Giữa một rừng những chương trình khuyến mãi nhộn nhịp hướng tới ngày hội mua sắm 12/12, chương trình “Buffet Công Nghệ” của Phong Vũ vẫn thành công rực rỡ và tạo được dấu ấn riêng. Với lượng khách hàng truy cập cũng như doanh thu tăng vọt so với chương trình 11/11, Phong Vũ tiếp tục thể hiện sở trường của mình trong việc tổ chức những chương trình khuyến mãi ấn tượng và lôi cuốn với khách hàng.

Các thương hiệu đồng hành trong chương trình Buffet Công Nghệ

Như đã đưa tin, từ ngày 7/12 đến ngày 12/12, Phong Vũ đã tung ra siêu chương trình khuyến mãi có tên “Buffet Công Nghệ” với điểm nhấn là sự tham dự của 12 thương hiệu hàng đầu ngành máy tính, 4 bước giảm giá cộng dồn với tỷ lệ giảm giá lên tới tối đa 50%. Có thể nói, ngay từ khâu chuẩn bị và lên kế hoạch, đây đã là một chương trình “nhiều cái nhất” nhất của Phong Vũ: tỷ lệ giảm giá cao nhất, nhiều thương hiệu và sản phẩm tham dự nhất và thời gian diễn ra kéo dài nhất.

Các thương hiệu đồng hành trong chương trình Buffet Công Nghệ

Và sự chuẩn bị công phu này đã không uổng phí. Trong khoảng thời gian 6 ngày của chương trình Buffet Công Nghệ, đã có hơn nửa triệu lượt truy cập vào website phongvu.vn, trong đó ngày 12/12 có hơn 200.000 lượt truy cập. Cùng với đó là gần 6000 đơn hàng được đặt, một nửa trong số đó là vào ngày 12/12. So với chương trình “Mùa mưa giảm giá 11/11”, tổng số lượt truy cập đã tăng gần 3 lần với lượt truy cập và lượt mua hàng trong ngày cao điểm tăng thêm từ 30% đến 50%. “Buffet Công Nghệ” ngoài việc là chương trình được tổ chức quy mô và bài bản nhất của Phong Vũ cũng đồng thời trở thành chương trình khuyến mãi thành công nhất của công ty trong năm 2018. Đây là một mốc son tuyệt vời đánh dấu kết thúc một năm đầy thành công của Phong Vũ khi vừa mở rộng hoạt động của hệ thống showroom ra toàn quốc, vừa có bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Chương trình 12/12 đã thành công vượt trội so với 11/11

Đồng thời, sự thành công ngoài mong đợi của “Buffet Công Nghệ” cũng là một minh chứng nữa khẳng định rằng thương mại điện tử sẽ tiếp tục trở thành xu hướng của năm 2019. Sự thành công của Phong Vũ trong việc chuyển hướng mô hình kinh doanh từ showroom truyền thống sang sự kết hợp giữa thương mại truyền thống và thương mại điện tử đặt công ty này vào vị trí rất tốt để có thể tiếp tục khai thác thế mạnh của mình khi thị trường tiếp tục chuyển biến trong thời gian tới.

Đối với các đối tác và khách hàng của Phong Vũ, sự thành công của chương trình “Buffet Công Nghệ” là sự khẳng định mạnh mẽ về cam kết của Phong Vũ trong việc tạo ra những chương trình khuyến mãi mang tính “win - win - win” khi cả 3 bên có thể cùng thắng. Với khách hàng, họ sẽ được tiếp cận những sản phẩm giá rẻ hiếm có. Với các đối tác, thương hiệu và những sản phẩm của họ sẽ được tiếp cận với khách hàng qua những chương trình truyền thông chuyên nghiệp và được tổ chức tốt.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

50 công ty khởi nghiệp Việt bước vào khoá đào tạo của Google

50 công ty khởi nghiệp được tuyển chọn từ TP.HCM và Hà Nội sẽ bước vào khoá đào tạo do Google phối hợp với các bên thực hiện.

Đang cập nhật dữ liệu !