14.12: Phong Vũ lập kỉ lục ấn tượng trong ngày đại tiệc công nghệ lớn nhất năm!

ictnews Giữa một rừng những chương trình khuyến mãi nhộn nhịp hướng tới ngày hội mua sắm 12/12, chương trình “Buffet Công Nghệ” của Phong Vũ vẫn thành công rực rỡ và tạo được dấu ấn riêng. Với lượng khách hàng truy cập cũng như doanh thu tăng vọt so với chương trình 11/11, Phong Vũ tiếp tục thể hiện sở trường của mình trong việc tổ chức những chương trình khuyến mãi ấn tượng và lôi cuốn với khách hàng.

Các thương hiệu đồng hành trong chương trình Buffet Công Nghệ

Như đã đưa tin, từ ngày 7/12 đến ngày 12/12, Phong Vũ đã tung ra siêu chương trình khuyến mãi có tên “Buffet Công Nghệ” với điểm nhấn là sự tham dự của 12 thương hiệu hàng đầu ngành máy tính, 4 bước giảm giá cộng dồn với tỷ lệ giảm giá lên tới tối đa 50%. Có thể nói, ngay từ khâu chuẩn bị và lên kế hoạch, đây đã là một chương trình “nhiều cái nhất” nhất của Phong Vũ: tỷ lệ giảm giá cao nhất, nhiều thương hiệu và sản phẩm tham dự nhất và thời gian diễn ra kéo dài nhất.

Các thương hiệu đồng hành trong chương trình Buffet Công Nghệ

Và sự chuẩn bị công phu này đã không uổng phí. Trong khoảng thời gian 6 ngày của chương trình Buffet Công Nghệ, đã có hơn nửa triệu lượt truy cập vào website phongvu.vn, trong đó ngày 12/12 có hơn 200.000 lượt truy cập. Cùng với đó là gần 6000 đơn hàng được đặt, một nửa trong số đó là vào ngày 12/12. So với chương trình “Mùa mưa giảm giá 11/11”, tổng số lượt truy cập đã tăng gần 3 lần với lượt truy cập và lượt mua hàng trong ngày cao điểm tăng thêm từ 30% đến 50%. “Buffet Công Nghệ” ngoài việc là chương trình được tổ chức quy mô và bài bản nhất của Phong Vũ cũng đồng thời trở thành chương trình khuyến mãi thành công nhất của công ty trong năm 2018. Đây là một mốc son tuyệt vời đánh dấu kết thúc một năm đầy thành công của Phong Vũ khi vừa mở rộng hoạt động của hệ thống showroom ra toàn quốc, vừa có bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Chương trình 12/12 đã thành công vượt trội so với 11/11

Đồng thời, sự thành công ngoài mong đợi của “Buffet Công Nghệ” cũng là một minh chứng nữa khẳng định rằng thương mại điện tử sẽ tiếp tục trở thành xu hướng của năm 2019. Sự thành công của Phong Vũ trong việc chuyển hướng mô hình kinh doanh từ showroom truyền thống sang sự kết hợp giữa thương mại truyền thống và thương mại điện tử đặt công ty này vào vị trí rất tốt để có thể tiếp tục khai thác thế mạnh của mình khi thị trường tiếp tục chuyển biến trong thời gian tới.

Đối với các đối tác và khách hàng của Phong Vũ, sự thành công của chương trình “Buffet Công Nghệ” là sự khẳng định mạnh mẽ về cam kết của Phong Vũ trong việc tạo ra những chương trình khuyến mãi mang tính “win - win - win” khi cả 3 bên có thể cùng thắng. Với khách hàng, họ sẽ được tiếp cận những sản phẩm giá rẻ hiếm có. Với các đối tác, thương hiệu và những sản phẩm của họ sẽ được tiếp cận với khách hàng qua những chương trình truyền thông chuyên nghiệp và được tổ chức tốt.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Đang cập nhật dữ liệu !