360Live giới thiệu công nghệ live stream trên nền tảng điện toán đám mây

ictnews 360Live được biết đến là một platform livestream giải trí hàng đầu tại Việt Nam, tập trung livestream tương tác, đòi hỏi chất lượng video cao, độ trễ thấp đã chính thức bước chân vào thị trường B2B - cung cấp giải pháp livestream cho doanh nghiệp.

Việc phát triển và vận hành ứng dụng livestream vẫn đang là thách thức lớn với đội ngũ những nhà phát triển do sự phức tạp, yêu cầu chuyên sâu về công nghệ, đầu tư R&D tốn kém, đặc biệt là khả tối ưu và mở rộng (scale) về băng thông khi lượng truy cập tăng đột biến. Giải pháp của 360Live ra đời sẽ tạo sự đột phá cho các startup công nghệ, doanh nghiệp Việt muốn cung cấp dịch vụ livestream cho khách hàng của mình.

Ông Nguyễn Văn Thuận tại Vietnam mobile day

Tại hội nghị Vietnam Mobile Day 6/2019, ông Nguyễn Văn Thuận đại diện kỹ thuật của 360Live đã giới thiệu đến cộng đồng những nhà phát triển ứng dụng mobile giải pháp livestream trên nền tảng đám mây (Cloud). Theo ông Thuận chia sẻ, công nghệ của 360Live cung cấp có thể giúp các doanh nghiệp xây dựng ứng dụng livestream một cách cực kì đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí phát triển, cụ thể:

360Live cung cấp giải pháp trên đám mây (cloud) giúp đơn giản quá trình phát triển, vận hành. Chúng tôi cung cấp giải pháp kỹ hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp, khi đó doanh nghiệp có thể tập trung toàn bộ thời gian và nguồn lực vào ngành kinh doanh chính của mình để phục vụ tốt nhất khách hàng.

  • 360Live cung cấp SDK cùng tài liệu tích hợp mobile, website chi tiết và đầy đủ. Một lập trình viên không cần nhiều kinh nghiệm về livestream cũng có thể tích hợp với vài dòng code đơn giản.
  •  
  • Công nghệ của của chúng tôi tương thích với các giải pháp sẵn có. Nhà cung cấp dịch vụ có thể sử dụng các phần mềm livestream phổ biến như OBS, XSplit để livestream lên nền tảng của 360live.

Ông Phan Chí Nhân COO của 360Live chia sẻ, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giải pháp livestream cho toàn bộ khu vực Đông Nam Á, phục vụ hàng tỷ người dùng internet. Chúng tôi đang ứng dụng AI và Computer Vision để tiếp tục đem đến những giải pháp đột phá về công nghệ trong tương lai.

Nội dung thù địch tăng mạnh sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter

Bất chấp Elon Musk tuyên bố nội dung thù địch trên Twitter đã giảm, sự thật dường như ngược lại hoàn toàn.

Elon Musk sắp cấy chip vào não người, EU cảnh báo Twitter Icon

Elon Musk sắp cấy chip vào não người; EU cảnh báo Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Sẽ dừng vận hành các hệ thống không đáp ứng đủ quy định về an toàn thông tin

Cục An toàn thông tin đề xuất, từ tháng 1/2024, sẽ cho dừng vận hành các hệ thống thông tin không đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thông tin mạng.

Luật Tần số vô tuyến điện giúp hoàn thiện cơ chế quản lý tài nguyên tần số

Văn phòng Chủ tịch nước chiều nay đã tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 4, trong đó có Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Brazil, 2h00 ngày 3/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Cameroon và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Serbia vs Thụy Sỹ, 2h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Serbia và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Công nghệ thông tin - ‘thỏi nam châm’ hút nhân sự mảng kinh doanh

Cách đây vài năm, bất động sản, tài chính, bảo hiểm là những ngành thu hút phần lớn nhân sự kinh doanh (sales) tại Việt Nam, nay sức hút đang chuyển sang một lĩnh vực có đà phát triển ấn tượng là công nghệ thông tin.

Viettel IDC đẩy mạnh hợp tác cùng AWS

Viettel IDC đã mở rộng hệ sinh thái dịch vụ, trở thành Đối tác tư vấn dịch vụ cấp cao với “ông lớn” ngành đám mây Amazon Web Services (AWS) tại Việt Nam. Hai bên sẽ thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ghana vs Uruguay, 22h00 ngày 2/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ghana và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha, 22h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Bồ Đào Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !