4 ứng dụng hẹn hò tốt nhất năm 2019

ictnews Các ứng dụng hẹn hò rất hấp dẫn - chỉ cần hỏi bất kỳ ai đã từng sử dụng sẽ biết. Nhưng trong thời đại ngày càng bị chi phối bởi các loại màn hình, cả lớn và nhỏ, ứng dụng hẹn hò cũng đang nở rộ. Làm thế nào biết đâu là ứng dụng tốt, chất lượng và đứng đắn?

Sau đây là danh sách những ứng dụng hẹn hò đang được đánh giá cao.

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất hiện có

TINDER

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất hiện có và là lựa chọn đầu tiên trong danh sách các ứng dụng hẹn hò tốt nhất.

Ứng dụng Tinder không còn yêu cầu bạn phải có tài khoản Facebook, nhưng bạn phải lớn hơn 18 tuổi. Sau khi được bật, bạn có thể thiết lập một hồ sơ ngắn gọn bao gồm 500 ký tự và tối đa 6 hình ảnh. Bạn cũng có thể liên kết Tinder với tài khoản Instagram của mình và bao gồm thông tin về chủ nhân và/hoặc trường học của bạn. Cài đặt Discovery cho phép người dùng khác tìm thấy bạn nếu muốn và đặt một vài tùy chọn liên quan đến người mà bạn nhìn thấy.

Tinder cho bạn thấy một bức ảnh, tên và tuổi. Bạn có thể nhấn vào ảnh để xem thông tin bổ sung về người và bạn bè trên Facebook mà bạn chia sẻ (nếu bạn đã đăng nhập thông qua tài khoản Facebook của mình). Bạn cũng có thể chọn vuốt sang phải (để thích chúng), sang trái (để bỏ qua) hoặc lên nếu bạn muốn thể hiện bạn thật sự thích.

Ngoài ra, không ai có thể nhắn tin cho bạn trừ khi bạn cũng bày tỏ sự quan tâm đến họ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được tin nhắn không mong muốn.

Tải về trên iOSvà Android

GRINDR

Nếu bạn là một người đồng tính, không có nơi nào tốt hơn Grindr. Đó là một trang web hẹn hò và là mạng xã hội LGBTQ + lớn nhất hiện có. Bạn phải tải xuống nếu muốn tìm kiếm một người đặc biệt. Đăng ký rất dễ dàng - bạn có thể chọn nhập thông tin chi tiết theo cách cũ bằng cách điền vào biểu mẫu hoặc có thể nhanh chóng đăng ký bằng tài khoản Facebook của mình. Sau khi đăng ký, bạn sẽ muốn thiết lập một hình ảnh hồ sơ, một tên hiển thị và làm cho nó rõ ràng cho dù bạn đang tìm kiếm tình yêu, hoặc chỉ là bạn bè.

Grindr miễn phí, nhưng có giới hạn. Người dùng miễn phí chỉ được xem 100 hồ sơ trong khu vực của họ và cũng bị giới hạn ở các phần khác của ứng dụng. Nếu bạn muốn nâng các giới hạn đó thì có hai mục đăng ký bạn có thể đưa ra. Đầu tiên, Grindr XTRA, cho phép bạn xem tới 600 hồ sơ trong khu vực của bạn, chỉ xem những người đang trực tuyến, loại bỏ quảng cáo và một nâng cấp khác với giá 20 USD mỗi tháng. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất có thể, Gri Grindr Unlimited sẽ không giới hạn số lượng người bạn có thể nhìn thấy, cho phép bạn xem ai đã xem hồ sơ của bạn và duyệt trong chế độ Ẩn danh. Gói này đi kèm mức phí 25 USD/tháng.

Tải về trên iOSvà Android

OKCUPID

OkCupid là một trong những tên tuổi lớn nhất trong giới hẹn hò. Sau khi tạo tên người dùng, bạn sẽ bắt đầu điền vào một hồ sơ rất dài mà bạn có thể liên kết với tài khoản Instagram của mình. Bạn có thể trả lời các câu hỏi, đưa ra cả câu trả lời của bạn. Bạn cũng có thể chọn để công khai câu trả lời của mình.

Tất cả các tùy chọn, bao gồm cả các tùy chọn để truy cập cài đặt và xem hồ sơ, được đặt trong menu. Bạn có thể thích mọi người hoặc nhắn tin cho họ theo cách tương tự với Tinder.

Giao diện cực kỳ hầm hố và những bức ảnh hơi nhỏ. Bạn cũng phải nhấn vào một hình ảnh nhỏ của người dùng, để xem phiên bản lớn hơn và hồ sơ cá nhân, đơn giản là quá lớn đối với một ứng dụng.

Điều tồi tệ nhất của OkCupid là bất cứ ai cũng có thể nhắn tin cho bạn. Bất kỳ ai. Và họ có thể nhắn tin bất cứ điều gì cho bạn. Nếu bạn không trả lời, họ có thể tiếp tục nhắn tin cho bạn.

Tải về trên iOSvà Android

MATCH

Bạn không cần phải đăng nhập vào ứng dụng qua Facebook - mặc dù bạn sẽ phải trải qua quá trình đăng ký yêu cầu bạn thêm một vài bức ảnh, trả lời một số câu hỏi về giới tính và sở thích của bạn, đồng thời tạo tên người dùng và mật khẩu.

Giao diện Match cũng khá bóng bẩy và tối giản, nhưng nó không dễ sử dụng như Tinder. Nó sử dụng một tập hợp các tab chạy dọc phía trên màn hình. Nó không phải là một ứng dụng quá phức tạp, nhưng phải mất vài phút để làm quen.

Tải về trên iOSvà Android

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Australia, 2h00 ngày 4/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Argentina và Australia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trojan đánh cắp hơn 300.000 tài khoản Facebook, chủ yếu tại Việt Nam

Hơn 300.000 người dùng Android, chủ yếu tại Việt Nam, là nạn nhân của chiến dịch đánh cắp tài khoản Facebook bằng trojan Schoolyard Bully.

Nội dung thù địch tăng mạnh sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter

Bất chấp Elon Musk tuyên bố nội dung thù địch trên Twitter đã giảm, sự thật dường như ngược lại hoàn toàn.

Elon Musk sắp cấy chip vào não người, EU cảnh báo Twitter Icon

Elon Musk sắp cấy chip vào não người; EU cảnh báo Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Sẽ dừng vận hành các hệ thống không đáp ứng đủ quy định về an toàn thông tin

Cục An toàn thông tin đề xuất, từ tháng 1/2024, sẽ cho dừng vận hành các hệ thống thông tin không đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thông tin mạng.

Đang cập nhật dữ liệu !