400 học sinh xuất sắc được trải nghiệm công nghệ 4.0 tại lễ tốt nghiệp Apax 2019

ictnews Lần đầu tiên tại một lễ tốt nghiệp, 400 bạn học sinh cùng gia đình sẽ được tương tác với các công nghệ AR, VR, hologram hay màn sương. Món quà mà Apax dành tặng cho các bạn học sinh sau nỗ lực học tập chính là trải nghiệm thế giới công nghệ 4.0.

Apax English – Apax Leaders tổ chức Lễ tốt nghiệp với chủ đề “Thế Hệ Dẫn Dắt” vinh danh học sinh xuất sắc năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia

Ngày 13/5/2019 - Hệ thống Trung tâm Anh ngữ trẻ em cao cấp Apax English – Apax Leaders tổ chức Lễ tốt nghiệp với chủ đề “Thế Hệ Dẫn Dắt” vinh danh học sinh xuất sắc năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Lễ tốt nghiệp 2019 đã viết tiếp câu chuyện của Lễ tốt Nghiệp 2017 và 2018, từ những nhà lãnh đạo tương lai, người truyền cảm hứng đến thế hệ dẫn dắt.

Tại lễ tốt nghiệp, gần 400 học sinh xuất sắc nhất trong hệ thống (khu vực miền Bắc và miền Trung) sẽ được vinh danh vì những nỗ lực, cố gắng của bản thân trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn niềm tự hào của tất cả những thầy cô giáo cùng hàng nghìn cán bộ nhân viên đang làm việc tại Apax.

Lễ tốt nghiệp Apax 2019 với chủ đề "Thế hệ dẫn dắt" đã mang lại những trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ, mở ra không gian công nghệ 4.0 thu nhỏ của tương lai. Đây chính là phần quà đặc biệt Apax English - Apax Leaders muốn gửi tới các bạn nhỏ - những đại diện của thế hệ Z đầy tự tin, chủ động và có trách nhiệm.

Lễ tốt nghiệp có phần mở đầu ấn tượng với công nghệ trình chiếu Hologram kèm hình ảnh ba chiều trên màn hình Gauze và múa tương tác (Holographic Interactive Dance). Đây hứa hẹn là một sự bùng nổ của hình ảnh, ánh sáng và cả âm thanh. Điểm đặc biệt nữa khi tham dự lễ tốt nghiệp Apax năm nay là trải nghiệm Công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality). Nổi trội với đặc tính "Immersive" - sự hoà nhập, với 4 màn hình hiển thị, các con sẽ được hoà mình vào một thế giới ảo có sự tương tác cao, đem lại nhiều cảm giác mới mẻ. Bên cạnh game tương tác VR là booth game công nghệ Thực tế ảo tăng cường (AR), kết hợp giữa thế giới thật và thông tin ảo, không tách rời không gian riêng như VR. Những trải nghiệm tuyệt vời về các hiện tượng thiên nhiên, động vật hoang dã, trở về tiền sử… sẽ được tái hiện nhờ sự hỗ trợ của công nghệ.

Được xem là “Màn hình của tương lai", công nghệ màn sương chủ yếu sử dụng màn mỏng hơi nước cùng hiệu ứng 3D nhờ máy chiếu cường độ cao. Những màn trình chiếu được chuẩn bị công phu sẽ mang lại những trải nghiệm thực sự mới lạ và khó quên với tất cả các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh.

Là một trong những sự kiện nổi bật được đầu tư kỹ lưỡng, Lễ tốt nghiệp 2019 của Apax English - Apax Leaders mang đến nhiều ý nghĩa, truyền cảm hứng cho những người tham gia. 400 học sinh có thành tích xuất sắc sẽ được vinh dự bước lên bục nhận Bằng khen từ Apax English - Apax Leaders cho sự nỗ lực, cố gắng trong học tập của các em thời gian qua.

Bên cạnh đó, Lễ tốt nghiệp Apax 2019 còn có sự đồng hành của một vị khách mời cầu thủ Quang Hải - người nhận danh hiệu quả bóng vàng năm 2018. Trong năm 2019 này, Quang Hải vinh dự được đeo băng đội trưởng và trở thành thủ lĩnh của đội bóng U23 Việt Nam tại vòng loại giải bóng đá U23 châu Á. Đến với Lễ tốt nghiệp Apax 2019, Quang Hải sẽ có những chia sẻ đầy cảm hứng đến với bạn học sinh khi ở vị trí của một Người dẫn dắt.

Lễ tốt nghiệp Apax 2019 còn có sự đồng hành của một vị khách mời cầu thủ Quang Hải - người nhận danh hiệu quả bóng vàng năm 2018.

Với ưu điểm 3T vượt trội: Teacher (Giáo viên), Textbook (Giáo trình) và Technology (Công nghệ), Apax đã mở ra một cuộc cách mạng về ngôn ngữ, để từ đó các em sẽ tự tin suy nghĩ, tư duy và phản biện bằng tiếng Anh, không qua chuyển ngữ. Trong năm 2018, Apax vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Khuê cho những đóng góp với dịch vụ giáo dục, đào tạo áp dụng công nghệ thời 4.0. Bên cạnh đó, Apax cũng nhiều lần đạt được các giải thưởng danh giá như: Thương hiệu mạnh 2018 và 2019, Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Chính vì thế, Apax luôn được các chuyên gia về giảng dạy tiếng Anh, các nhà quản lý giáo dục đánh giá cao; đồng thời tin tưởng rằng Apax sẽ là nơi chắp cánh cho các bạn nhỏ được phát huy tối đa những thế mạnh của mình. Với các năng lực khác nhau trên cơ sở tiếng Anh, các bạn học sinh sẽ là những người tạo ra các xu hướng mới, truyền cảm hứng và thúc đẩy những bạn đồng trang lứa của mình cùng tiến bước.

Đống hoang tàn ở lại sau thảm họa FTX

Cựu CEO 30 tuổi đổ lỗi cho sự thiếu may mắn và quyết định mạo hiểm khiến khách hàng mất hàng tỷ USD tiền gửi trên sàn FTX.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Australia, 2h00 ngày 4/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Argentina và Australia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trojan đánh cắp hơn 300.000 tài khoản Facebook, chủ yếu tại Việt Nam

Hơn 300.000 người dùng Android, chủ yếu tại Việt Nam, là nạn nhân của chiến dịch đánh cắp tài khoản Facebook bằng trojan Schoolyard Bully.

Nội dung thù địch tăng mạnh sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter

Bất chấp Elon Musk tuyên bố nội dung thù địch trên Twitter đã giảm, sự thật dường như ngược lại hoàn toàn.

Elon Musk sắp cấy chip vào não người, EU cảnh báo Twitter Icon

Elon Musk sắp cấy chip vào não người; EU cảnh báo Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đang cập nhật dữ liệu !