70 triệu lượt xem các video thử thách dịp Tết trên Tiktok

ictnews Tổng cộng khoảng 170 ngàn video hưởng ứng thử thách dịp Tết với gần 70 triệu lượt xem trên TikTok trong vòng 10 ngày Tết vừa qua.

TikTok - nền tảng video di động dạng ngắn - vừa công bố những thông tin về xu hướng video của người Việt dịp Tết vừa qua.

Nền tảng này đã tung ra chiến dịch tích hợp hàng loạt thử thách dành riêng cho thị trường Việt Nam. Các thử thách này thể hiện qua các hashtag, người xem sẽ quay lại video của mình và gắn các hashtag này vào để hoàn thành các thử thách.

Các video tiêu biểu hưởng ứng các thử thách dịp Tết trên TikTok - Ảnh chụp màn hình

Theo TikTok, trong vòng 10 ngày từ 31/1 (26 tháng Chạp) đến 10/2 (mồng 6 tháng 1), có tổng cộng 168.549 video được tải lên, thu hút hơn 70 triệu lượt xem.

Các video thể hiện hình thức đa dạng và trẻ trung, thông qua các hashtag gồm: #hoinhanhdapgon (hỏi nhanh đáp gọn), #buacomtatnien (bữa cơm tất niên), #tetdoanvien (tết đoàn viên), #duxuan (du xuân),  #donnghiepthoate (dọn nghiệp thoát ế) và #heovangmayman (heo vàng may mắn).

Cụ thể, khoảnh khắc chúc Tết và nhận lì xì may mắn đầu năm là nội dung được nhiều người dùng tích cực chia sẻ nhất. Trong các clip, không khó bắt gặp cảnh tượng "rồng rắn" xếp hàng mừng tuổi với sự xuất hiện của nhiều thế hệ gia đình; hoặc những cách chúc Tết vui nhộn và sáng tạo của các bạn trẻ.   

Bên cạnh diễn viên Diệu Nhi là ngôi sao giải trí dẫn đầu chiến dịch này, nhiều người nổi tiếng khác cũng hưởng ứng và chia sẻ video lên TikTok dịp Tết vừa qua. Trong số này có hoa hậu H'Hen Nie, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu, cầu thủ Duy Mạnh…

TikTok hiện đã có mặt tại trên 150 quốc gia và hỗ trợ 75 ngôn ngữ, với chiến lược bản địa hóa tại từng thị trường nhằm khuyến khích người dùng sáng tạo và tương tác với nội dung gắn liền với văn hóa và xu hướng địa phương.

Công bố 10 nhóm ưu đãi nổi bật trong “Tháng 10. Tháng tiêu dùng số”

Đến ngày 29/9, đã có 50 doanh nghiệp tham gia chương trình “Tháng 10. Tháng tiêu dùng số” với 10 nhóm ưu đãi cụ thể về viễn thông, thanh toán số, thương mại điện tử, an toàn thông tin mạng, giao thông, giáo dục, y tế…

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Phát hiện chiến dịch tấn công APT mới vào các đơn vị trọng yếu tại Việt Nam

Cùng với việc cảnh báo về chiến dịch tấn công APT quy mô lớn vào các tổ chức, doanh nghiệp trọng yếu tại Việt Nam qua khai thác lỗ hổng trên máy chủ Microsoft Exchange, Công ty NCS cũng phát hành công cụ miễn phí kiểm tra.

Thêm dấu hiệu bất ổn của Facebook

Mark Zuckerberg thông báo Meta, công ty mẹ Facebook và Instagram, sẽ đóng băng tuyển dụng và cắt giảm ngân sách tại hầu hết bộ phận.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Google tiếp tục ‘thắt lưng buộc bụng’, đóng cửa mảng dịch vụ gaming

Google thông báo sẽ đóng cửa dịch vụ trò chơi kỹ thuật số Stadia, dự án tham vọng gần đây nhất của công ty, để cắt giảm chi phí.

Australia đề xuất sửa đổi luật bảo vệ dữ liệu cá nhân

Bộ trưởng Tư pháp Australia cho biết, chính phủ nước này có thể sẽ ban hành luật bảo vệ dữ liệu cá nhân mới trong năm nay, trong đó đề ra hình phạt cứng rắn hơn đối với các vi phạm gây rò rỉ thông tin

Apple khó đáp ứng đủ nhu cầu iPhone 14 tại Việt Nam tuần đầu tiên

Dù nhu cầu thị trường rất cao, song các nhà bán lẻ dự báo Apple khó cung cấp đủ nguồn hàng iPhone 14 cho khách tại Việt Nam ở đợt mở bán đầu tiên.

4 nhóm tính năng Zalo cần quản lý để tối ưu quyền riêng tư

Trong khi ẩn thông tin cá nhân, quản lý tin nhắn, cuộc gọi giúp tăng cường quyền riêng tư, các tính năng khác như mã hóa đầu cuối, đặt mã khóa ứng dụng... có thể tối ưu bảo mật cho tài khoản Zalo của bạn.

Đang cập nhật dữ liệu !