Amazon sắp tổ chức sự kiện tuyển nhân sự IT Việt Nam đi làm ở Đức

Amazon vừa ra thông báo trên website của hãng sẽ tổ chức sự kiện tuyển dụng nhân sự ở Việt Nam vào ngày 24/2/2020. Mục tiêu của đợt tuyển dụng lần này là tuyển các kỹ sư phát triển phần mềm đi làm việc tại Berlin, Đức.

Theo thông báo tuyển dụng, Amazon đang tìm kiếm nhân sự là các kỹ sư phát triển phần mềm cho một trung tâm phát triển mới của hãng đặt tại Berlin, Đức. Bộ phận này sẽ tham gia phát triển những sản phẩm và dịch vụ mới liên quan đến những trải nghiệm cốt lõi của Amazon như đánh giá của người dùng, các giao dịch mua sắm và quà tặng.

Các yêu cầu kỹ năng với những người được tuyển dụng là có bằng cử nhận khoa học máy tính hoặc lĩnh vực công nghệ liên quan; có 3 năm kinh nghiệm sử dụng Java, C, C++, C#, Python, Ruby hoặc những ngôn ngữ hướng đối tượng khác; có kiến thức cơ bản về khoa học máy tính như cấu trúc dữ liệu, thuật toán, thiết kế hướng đối tượng và thiết kế hệ thống.

Ngoài ra, những người có bằng thạc sĩ về khoa học máy tính hoặc lĩnh vực công nghệ khác; trên 5 năm kinh nghiệm sử dụng Java, C#, C++ hoặc những ngôn ngữ hướng đối tượng khác; có kinh nghiệm phát triển dịch vụ đám mây, kiến trúc hướng dịch vụ và dịch vụ Java… sẽ được ưu tiên.

Những người được tuyển dụng sẽ được Amazon lo mọi thủ tục để sang Đức làm việc.

TT

Sản phẩm AI của VNG được Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn nhận diện gương mặt

Định danh người dùng với công nghệ AI thuộc VNG được iBeta chứng nhận về công nghệ xác định người thật chỉ từ một bức hình đơn.

Đà Nẵng sẽ xây dựng cơ chế riêng giải "cơn khát" nhân lực chuyển đổi số

Trong giai đoạn 2022 - 2025 Đà Nẵng cần bổ sung tối thiểu 7.500 nhân lực công nghệ thông tin/năm; giai đoạn 2026 - 2030, con số này là 8.000 nhân lực/năm.

Nhận quả đắng từ tín dụng đen, startup vay ngang hàng Việt dìu nhau tránh thị trường đổ vỡ

Sau khi “hớt váng”, các công ty Trung Quốc dần rút khỏi thị trường và để lại không ít hậu quả cho thị trường Fintech Việt Nam.

Nhà mạng tận dụng thế mạnh hạ tầng để sản xuất camera

Dịch vụ camera gần giống như một dịch vụ viễn thông do phải có kết nối đường truyền, lưu trữ trên cloud... Doanh nghiệp nước ngoài sẽ không có được sự kết nối với nhà mạng như các doanh nghiệp sản xuất camera trong nước.

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ả Rập Xê Út vs Mexico, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Mexico hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Ba Lan, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Ba Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Nờ Ô Nô thiệt hại gì, mất bao nhiêu khi bị khóa tài khoản TikTok?

Không chỉ bị mất hình ảnh, uy tín, Nờ Ô Nô còn bị thiệt hại nặng nề về kinh tế sau khi bị khóa tài khoản TikTok do có những lời lẽ xúc phạm người nghèo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Australia vs Đan Mạch, 22h00 ngày 30/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Australia và Đan Mạch hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Việt Nam đứng thứ mấy trong chuỗi cung ứng Apple?

Tỉ lệ các nhà cung ứng Apple tại Việt Nam tăng gần gấp đôi từ năm 2019 đến năm 2021, giữa lúc nhà sản xuất iPhone giảm dần lệ thuộc vào ‘công xưởng’ Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !