Anh chàng hói này là người đầu tiên trên thế giới có comment YouTube đạt 1 triệu like

Anh chàng này còn được YouTube gửi tặng một tấm bảng chứng nhận kỷ lục là người đầu tiên đạt 1 triệu Like comment.

Seth Everman người Thụy Điển là một nhạc sĩ, đồng thời cũng là một YouTuber chuyên làm các video hài hước liên quan đến âm nhạc. Một trong những video nổi tiếng nhất của Everman là “How to create Billie Eilish’s ‘Bad guy'”.

Anh chàng hói này là người đầu tiên trên thế giới có comment YouTube đạt 1 triệu like - Ảnh 1.

Everman đã tạo ra chính xác bản nhạc gốc ‘Bad guy’ của Billie Eilish bằng các âm thanh của Nintendo 64, bộ mix, chảo, bàn chải, đệm ghế sofa, một chiếc quạt gió. Video này đã lập tức viral trở thành hiện tượng với hơn 47 triệu lượt xem.

Thậm chí mặc dù tất cả âm thanh đều do Everman tự tạo ra, nhưng vì nó quá giống với bản nhạc gốc nên đã bị YouTube đánh dấu bản quyền và gỡ ngay sau đó. Rất may là sau khi đánh giá lại, YouTube đã cho phép video này được đăng tải trở lại.

Anh chàng hói này là người đầu tiên trên thế giới có comment YouTube đạt 1 triệu like - Ảnh 3.

Tuy nhiên điều đáng chú ý là cùng lúc đó, Seth Everman đã vào video gốc của Billie Eilish để comment một câu “I’m a bald guy” (tôi là anh chàng hói). Bình luận này nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt Like.

Anh chàng hói này là người đầu tiên trên thế giới có comment YouTube đạt 1 triệu like - Ảnh 4.

Mới đây nhất, comment của Seth Everman đã chính thức vượt mốc 1 triệu Like, trở thành comment YouTube đầu tiên trên thế giới đạt 1 triệu Like. Everman cũng đã đăng tải trên trang Twitter để ăn mừng chiến tích này của mình, và nói đùa rằng YouTube nên tặng anh một cái gì đó để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này.

Và YouTube thực sự đã gửi tặng Everman một tấm bảng chứng nhận kỷ lục là người đầu tiên đạt 1 triệu Like comment. Anh chàng này cũng làm hẳn một video để giới thiệu món quà đặc biệt từ YouTube.

 

Cách Facebook gây nghiện người dùng bằng nút like

Ý tưởng nút like trên Facebook đã mất 2 năm để thai nghén và từng bị Mark Zuckerberg bác bỏ.

Vai trò đặc biệt của Việt Nam trong kế hoạch của Apple

Sắp tới, Việt Nam có thể sản xuất nhiều AirPods, Apple Watch và MacBook hơn cho Apple.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Senegal, 2h00 ngày 5/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Ba Lan, 22h00 ngày 4/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Pháp và Ba Lan hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đống hoang tàn ở lại sau thảm họa FTX

Cựu CEO 30 tuổi đổ lỗi cho sự thiếu may mắn và quyết định mạo hiểm khiến khách hàng mất hàng tỷ USD tiền gửi trên sàn FTX.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !