Ảnh chế Taylor Swift ôm Katy Perry sau mâu thuẫn ngập tràn mạng xã hội

Đến cả nàng "rắn" và "chị gái trái cây" còn làm hòa được với nhau, nhiều người hâm mộ tin rằng không gì là không thể.

Anh che Taylor Swift om Katy Perry sau mau thuan ngap tran mang xa hoi hinh anh 1
MV You need to calm down ra mắt ngày 17/6 của Taylor Swift đang trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn. Trong dàn khách mời toàn ngôi sao nổi tiếng, Katy Perry là cái tên gây chú ý hơn cả. Hai cô ca sĩ từng từ mặt nhau vì hiềm kích trong suốt 4 năm, vừa công khai giảng hòa cách đây không lâu, nay xuất hiện thân mật bên nhau khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Ảnh: Twitter.
Anh che Taylor Swift om Katy Perry sau mau thuan ngap tran mang xa hoi hinh anh 2
Hình ảnh Taylor ôm và dựa sát vào người Katy ở cuối MV được các fan lan truyền và nhanh chóng trở thành chủ đề chế ảnh của dân mạng. Nhiều người đùa rằng khoảnh khắc tình cảm của hai ngôi sao nhạc pop nên được khắc bia, tạc tượng, đi vào lịch sử như một biểu tượng hòa bình. Ảnh: Twitter.
Anh che Taylor Swift om Katy Perry sau mau thuan ngap tran mang xa hoi hinh anh 3
Cuộc đại chiến của hai biểu tượng làng nhạc US-UK tốn bao nhiêu giấy mực cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Với fan, mỗi người một cảm xúc. Người sung sướng đến phát khóc những cũng có kẻ hụt hẫng vì drama dài tập đã không còn. Ảnh: Twitter.
Anh che Taylor Swift om Katy Perry sau mau thuan ngap tran mang xa hoi hinh anh 4
Phản ứng của công chúa nhạc pop Britney Spears và nữ hoàng nhạc số Rihanna, những người từng có không ít xích mích với Taylor và Katy, cũng được dân mạng đưa vào ảnh chế. Ảnh: Khoái US-UK.
Anh che Taylor Swift om Katy Perry sau mau thuan ngap tran mang xa hoi hinh anh 5
Anh che Taylor Swift om Katy Perry sau mau thuan ngap tran mang xa hoi hinh anh 6
Sau khi Taylor và Katy bình thường hóa mối quan hệ, những cặp sao nữ từng tuyên bố không đội trời chung với nhau như Nicki Minaj - Cardi B và Jennifer Lopez - Mariah Carey cũng được người hâm mộ gọi tên qua loạt ảnh chế hài hước. Ảnh: FC USUK Vietnam, Sainthoax.
Anh che Taylor Swift om Katy Perry sau mau thuan ngap tran mang xa hoi hinh anh 7
Đến cả nàng "rắn" và "chị gái trái cây" còn làm hòa được với nhau, nhiều người hâm mộ tin rằng không gì là không thể. Biết đâu sẽ có một ngày Mariah Carey không còn lạnh lùng với Ariana Grande và Jennifer Lopez, Nicki Minaj cùng Cardi B sẽ thôi đá xéo nhau. Ảnh: FB.


 

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Những người dễ bị TikToker lợi dụng để trục lợi

Những video đối xử tốt với người lạ thực tế chỉ nhằm khai thác định kiến độc hại và hòng kiếm lợi cá nhân cho các TikToker.

Đang cập nhật dữ liệu !