Ảnh Sài Gòn ngày và đêm dưới ống kính smartphone

ictnews Oppo R17 Pro thể hiện thế mạnh rõ ràng trong các bức ảnh chụp đêm trong khi ảnh chụp ban ngày cũng cho chất lượng tốt.

Oppo ra mắt chiếc R17 Pro nhấn mạnh vào khả năng chụp đêm, và thực tế camera từ máy cho ảnh chất lượng tốt khi bật chế độ này.

Chế độ chụp đêm (Night) của Oppo R17 Pro sẽ chụp nhiều bức ảnh cùng lúc, sau đó ghép lại và dùng trí tuệ nhân tạo để phân tích rồi tổng hợp lại thành một bức ảnh thành phẩm duy nhất. Ảnh từ chế độ này kiểm soát tốt ánh sáng từ bóng đèn, giúp các điểm sáng này không bị loá trong ảnh. Bên cạnh đó, thuật toán sẽ tăng độ chi tiết trong ảnh. Ngoài ra, ảnh chụp từ chế độ này cũng được làm "ấm" hơn so với ảnh chụp từ chế độ thông thường.

Ban ngày, dưới ánh sáng lý tưởng, ảnh chụp từ R17 Pro cho chất lượng tốt trong tầm giá, không khác biệt với những máy ở phân khúc của nó.

Dưới đây là bộ ảnh chụp tại Sài Gòn của tay máy Đinh Phúc:

Máy ngủ Make in Việt Nam

Sống khỏe, sống “healthy” là lối sống mà người theo đuổi coi trọng các giá trị sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trong đó giấc ngủ đóng vai trò then chốt.

Những ứng dụng phải có để chỉnh ảnh Tết đẹp hơn

Những ứng dụng cần phải có này sẽ giúp bạn nâng cấp các ảnh chụp trên điện thoại lên một tầm mới.

Lì xì bằng vé số nhanh trên điện thoại

Xuân Quý Mão 2023 có sự xuất hiện của xổ số Bingo18 xổ nhanh 10 phút/lần, mở thưởng xuyên suốt các ngày Tết.

Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max đẹp long lanh, camera mới đỉnh cao Icon

Mẫu iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm năm 2023 của Apple.

Loại vật liệu được dự đoán soán ngôi OLED

Nhờ Apple ứng dụng sớm hơn dự kiến, loại vật liệu mới được cho là sẽ thay thế OLED trong tương lai sắp tới.

Bill Gates dùng điện thoại nào?

iPhone 13 có thể là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ song Bill Gates lại không sử dụng điện thoại này.

'Bí kíp' tận hưởng Tết nhàn tênh

Tết đến Xuân về cũng là dịp nhà nhà người người kéo nhau đi mua sắm. Thế nhưng, mua sắm thế nào để vừa hợp lý vừa tiết kiệm lại không tốn nhiều thời gian? Bỏ túi ngay mẹo mua sắm ngày Tết đầy đủ lại “kinh tế” và nhàn tênh cho cả gia đình!

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Video "mở hộp" concept Galaxy S23 Ultra Icon

Galaxy S23 Ultra, mẫu smartphone hàng đầu của Samsung, được cho là sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào sáng ngày 2/2 (giờ Việt Nam).

Nhà thông minh tại Việt Nam ngày càng bình dân hóa

Những ngôi nhà thông minh đang ngày càng rẻ. Tại Việt Nam, chi phí lắp đặt trọn gói một ngôi nhà thông minh hiện dao động trong khoảng từ 14-25 triệu đồng, thậm chí còn có thể rẻ hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !