Ảnh Sài Gòn ngày và đêm dưới ống kính smartphone

ictnews Oppo R17 Pro thể hiện thế mạnh rõ ràng trong các bức ảnh chụp đêm trong khi ảnh chụp ban ngày cũng cho chất lượng tốt.

Oppo ra mắt chiếc R17 Pro nhấn mạnh vào khả năng chụp đêm, và thực tế camera từ máy cho ảnh chất lượng tốt khi bật chế độ này.

Chế độ chụp đêm (Night) của Oppo R17 Pro sẽ chụp nhiều bức ảnh cùng lúc, sau đó ghép lại và dùng trí tuệ nhân tạo để phân tích rồi tổng hợp lại thành một bức ảnh thành phẩm duy nhất. Ảnh từ chế độ này kiểm soát tốt ánh sáng từ bóng đèn, giúp các điểm sáng này không bị loá trong ảnh. Bên cạnh đó, thuật toán sẽ tăng độ chi tiết trong ảnh. Ngoài ra, ảnh chụp từ chế độ này cũng được làm "ấm" hơn so với ảnh chụp từ chế độ thông thường.

Ban ngày, dưới ánh sáng lý tưởng, ảnh chụp từ R17 Pro cho chất lượng tốt trong tầm giá, không khác biệt với những máy ở phân khúc của nó.

Dưới đây là bộ ảnh chụp tại Sài Gòn của tay máy Đinh Phúc:

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh.

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Loa, tai nghe giảm nửa giá ngày Black Friday

Hàng loạt tai nghe và loa di động Bluetooth giảm giá mạnh trong ngày Black Friday sắp tới.

Củ sạc Pisen Quick Ice Crystal Explorer - nhỏ, nhanh, thiết kế ‘bán trong suốt’ độc đáo

Chiếc sạc này giống phiên bản đặc biệt của Quick Ice Crystal Pisen ra mắt trước đây. Thay vì sở hữu lớp vỏ màu sắc thời trang như phiên bản tiền nhiệm, Quick Ice Crystal Explorer lại được thiết kế với vỏ màu đen, có thể nhìn rõ linh kiện bên trong.

Chiếc iPhone thất bại nhất của Apple tại Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt, iPhone SE 2022 đã không nhận được sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Điều đó khiến cho giá bán của sản phẩm này liên tục giảm mạnh.

App sách nói Make in Việt Nam nhận đầu tư 1,8 triệu USD từ Mỹ

Fonos là ứng dụng có doanh thu top đầu Việt Nam ở mảng sách nói và các nội dung âm thanh số độc quyền.

Công cụ chuyển đổi ảnh BizFly CDN giúp doanh nghiệp tiết kiệm 30% chi phí

Áp dụng Bizfly CDN để tự động chuyển đổi ảnh sang định dạng WebP cho toàn bộ các trang landing page sẽ giúp doanh nghiệp (DN) giảm dung lượng dữ liệu ảnh lên tới 70%, từ đó ước giảm 30% chi phí.

5 mẫu iPhone cũ được mua nhiều tại Việt Nam

Trước tình hình iPhone 14 serie giá còn cao lại hiếm hàng, nhiều người chọn giải pháp mua iPhone cũ.

Đang cập nhật dữ liệu !