Ảnh vui về Bà Tân Vlog, hiện tượng YouTube với video đồ ăn khổng lồ

ictnews Kênh YouTube của Bà Tân Vlog được khá nhiều người thích, có gia đình đã chia sẻ ảnh mở video cốc chè khổng lồ của bà để cả nhà ăn chè cho vui.

Thời gian gần đây hiện tượng mới trên mạng đang là "Bà Tân Vlog" với kênh YouTube của mình. Bà Tân Vlog chỉ cần làm các món ăn với số lượng khủng như "cốc trà sữa khổng lồ 60 lít", "nồi lẩu siêu cay khổng lồ", hay "đĩa cá viên chiên khổng lồ", rồi đưa lên YouTube là đã có hàng triệu lượt xem mỗi video.

Được biết Bà Tân Vlog năm nay 58 tuổi, nhà ở Bắc Giang. Trên YouTube Bà Tân Vlog tự giới thiệu là cao 1m1, nặng 32 kg, và trông bà đúng là một người phụ nữ nông thôn chân chất, có phần lam lũ. Trong các video gần đây của Bà Tân Vlog còn có hình ảnh các cháu đến giải quyết hộ đồ ăn. Nhiều bạn trẻ từ nơi khác cũng đã đến thăm Bà Tân Vlog.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog được lập từ ngày 7/2/2018, nhưng đến 4/5/2019 Bà Tân Vlog mới chính thức đăng tải video đầu tiên. Nhiều khả năng hỗ trợ khâu kỹ thuật quay dựng cho Bà Tân Vlog là con trai của bà, cũng là một thành viên chuyên làm video YouTube với kênh Hưng Vlog.

Nhìn chung ý tưởng làm YouTube như Bà Tân Vlog khá thú vị, có gia đình đã chia sẻ ảnh mở video cốc chè khổng lồ của Bà Tân Vlog để cả nhà ăn cho vui. Trong khi đó trên YouTube cũng xuất hiện nhiều kênh của các bà khác như Bà Sáu, Bà Tám, Bà Đường...

Dù thế nào hiện tượng mạng như Bà Tân Vlog cũng được chia sẻ qua những góc nhìn vui, hãy cùng xem một vài kiểu ảnh bên dưới:

Bà Tân Vlog trở thành hiện tượng lạ trên mạng đến nỗi được ghép ảnh thành... Khá Bảnh.

Nhìn chung ý tưởng làm YouTube như Bà Tân Vlog cũng khá thú vị, có gia đình đã chia sẻ ảnh mở video cốc chè khổng lồ của Bà Tân Vlog để cả nhà ăn chè cho vui.

Nhiều bạn mở điện thoại ăn cơm cùng Bà Tân Vlog.

Kênh Bà Tân Vlog nhận được rổ tim khổng lồ.

Hình ảnh trên cho thấy bây giờ nếu các bạn trẻ lên thành phố chạy Ads quảng cáo hay chạy Grab không thành công thì còn có thể về nhà làm Vlog với mẹ.

Luật Tần số vô tuyến điện giúp hoàn thiện cơ chế quản lý tài nguyên tần số

Văn phòng Chủ tịch nước chiều nay đã tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 4, trong đó có Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Brazil, 2h00 ngày 3/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Cameroon và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Serbia vs Thụy Sỹ, 2h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Serbia và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Công nghệ thông tin - ‘thỏi nam châm’ hút nhân sự mảng kinh doanh

Cách đây vài năm, bất động sản, tài chính, bảo hiểm là những ngành thu hút phần lớn nhân sự kinh doanh (sales) tại Việt Nam, nay sức hút đang chuyển sang một lĩnh vực có đà phát triển ấn tượng là công nghệ thông tin.

Viettel IDC đẩy mạnh hợp tác cùng AWS

Viettel IDC đã mở rộng hệ sinh thái dịch vụ, trở thành Đối tác tư vấn dịch vụ cấp cao với “ông lớn” ngành đám mây Amazon Web Services (AWS) tại Việt Nam. Hai bên sẽ thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha, 22h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Bồ Đào Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ghana vs Uruguay, 22h00 ngày 2/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ghana và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Tại sao các gã khổng lồ công nghệ không sản xuất smartphone tại Mỹ? Icon

Trong khi một số ngành công nghiệp đang tập trung xây dựng các nhà máy mới trên khắp nước Mỹ, những "gã khổng lồ" công nghệ lại có hướng đi khác khi không sản xuất smartphone ở quốc gia này.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

‘Công chúa Huawei’ được bác bỏ cáo buộc gian lận ngân hàng

Ngày 1/12, công tố viên Mỹ đề nghị thẩm phán bác bỏ tội gian lận ngân hàng và các cáo buộc khác đối với Mạnh Vãn Chu, con gái nhà sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi.

Đang cập nhật dữ liệu !