Ảnh vui về Bà Tân Vlog, hiện tượng YouTube với video đồ ăn khổng lồ

ictnews Kênh YouTube của Bà Tân Vlog được khá nhiều người thích, có gia đình đã chia sẻ ảnh mở video cốc chè khổng lồ của bà để cả nhà ăn chè cho vui.

Thời gian gần đây hiện tượng mới trên mạng đang là "Bà Tân Vlog" với kênh YouTube của mình. Bà Tân Vlog chỉ cần làm các món ăn với số lượng khủng như "cốc trà sữa khổng lồ 60 lít", "nồi lẩu siêu cay khổng lồ", hay "đĩa cá viên chiên khổng lồ", rồi đưa lên YouTube là đã có hàng triệu lượt xem mỗi video.

Được biết Bà Tân Vlog năm nay 58 tuổi, nhà ở Bắc Giang. Trên YouTube Bà Tân Vlog tự giới thiệu là cao 1m1, nặng 32 kg, và trông bà đúng là một người phụ nữ nông thôn chân chất, có phần lam lũ. Trong các video gần đây của Bà Tân Vlog còn có hình ảnh các cháu đến giải quyết hộ đồ ăn. Nhiều bạn trẻ từ nơi khác cũng đã đến thăm Bà Tân Vlog.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog được lập từ ngày 7/2/2018, nhưng đến 4/5/2019 Bà Tân Vlog mới chính thức đăng tải video đầu tiên. Nhiều khả năng hỗ trợ khâu kỹ thuật quay dựng cho Bà Tân Vlog là con trai của bà, cũng là một thành viên chuyên làm video YouTube với kênh Hưng Vlog.

Nhìn chung ý tưởng làm YouTube như Bà Tân Vlog khá thú vị, có gia đình đã chia sẻ ảnh mở video cốc chè khổng lồ của Bà Tân Vlog để cả nhà ăn cho vui. Trong khi đó trên YouTube cũng xuất hiện nhiều kênh của các bà khác như Bà Sáu, Bà Tám, Bà Đường...

Dù thế nào hiện tượng mạng như Bà Tân Vlog cũng được chia sẻ qua những góc nhìn vui, hãy cùng xem một vài kiểu ảnh bên dưới:

Bà Tân Vlog trở thành hiện tượng lạ trên mạng đến nỗi được ghép ảnh thành... Khá Bảnh.

Nhìn chung ý tưởng làm YouTube như Bà Tân Vlog cũng khá thú vị, có gia đình đã chia sẻ ảnh mở video cốc chè khổng lồ của Bà Tân Vlog để cả nhà ăn chè cho vui.

Nhiều bạn mở điện thoại ăn cơm cùng Bà Tân Vlog.

Kênh Bà Tân Vlog nhận được rổ tim khổng lồ.

Hình ảnh trên cho thấy bây giờ nếu các bạn trẻ lên thành phố chạy Ads quảng cáo hay chạy Grab không thành công thì còn có thể về nhà làm Vlog với mẹ.

10 tính năng iOS 16 có mặt cuối năm nay

Dù chính thức phát hành từ 3 tuần trước, một số tính năng mới trên iOS 16 vẫn chưa có sẵn.

Samsung mở rộng sản xuất chip đáp ứng nhu cầu lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Ngày 04/10, Samsung Electronic cho biết, hãng có kế hoạch tăng gấp 3 quy mô sản xuất vi xử lý tiên tiến từ giờ tới năm 2027, bất chấp kinh tế toàn cầu đang gặp khó khăn.

Tòa án hành chính Italy hủy bỏ án phạt đối với Apple và Amazon

Cơ quan chống độc quyền Italy đã phạt Apple và Amazon tổng cộng hơn 200 triệu euro năm 2021 với lý do 2 doanh nghiệp này hợp tác chống cạnh tranh trong việc bán các sản phẩm của Apple và Beats.

Lý do bạn ghét ảnh selfie ngay khi vừa chụp

Chê xấu, không vừa ý với bức ảnh vừa mới chụp là hiện tượng khá phổ biến và điều này hoàn toàn có thể giải thích về mặt tâm lý.

Làn sóng doanh nghiệp công nghệ nước ngoài mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội với tổng diện tích khu vực sản xuất lên đến 16.000 m2.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

Nokia bổ nhiệm tổng giám đốc tại Việt Nam

Người có kinh nghiệm ở thị trường châu Mỹ La-tinh mới được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất của Nokia tại Việt Nam.

50 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam sắp diễn tập chủ động chống tấn công mạng

Trong lần thứ 2 được tổ chức, diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Defense 2022 vào ngày 11/10 tới có sự tham gia của 50 tổ chức ngân hàng, tài chính lớn tại Việt Nam.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Đang cập nhật dữ liệu !